Nhịp sống 24h: Vé xem bóng đá chung kết SEA Games 31 được rao 18 triệu đồng

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Vé xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games 31 được rao 18 triệu đồng/cặp; Hoa mắt với “ma trận” kẹt xe ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất...

Vé xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games 31 được rao 18 triệu đồng/cặp

Ban tổ chức thông báo vé trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã bán hết. Hiện tại người hâm mộ chỉ có thể mua vé ở “chợ đen” để có thể theo dõi trực tiếp U23 Việt Nam đá chung kết.

Những chiếc vé ở khán đài có vị trí xấu như C và D có giá từ 13 triệu đồng/cặp. Trong khi đó, những cặp vé cho chỗ ngồi có vị trí đẹp như khán đài A đang có giá từ 18 triệu đồng/cặp.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hoa mắt với “ma trận” kẹt xe ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Khu vực nút giao Nguyễn Thái Sơn kết nối các tuyến Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Kiệm, Hoàng Minh Giám, Bạch Đằng, Hồng Hà (quận Gò Vấp) là cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng thời gian gần đây thường xuyên kẹt xe khiến người đi đường ngao ngán.

 
 Vào giờ cao điểm sáng nay 20.5, lượng xe từ các quận ngoại thành đi vào đường Phạm Văn Đồng khá lớn, gây ùn tắc tại các nút giao.

Đặc biệt, dòng xe trên đường Phạm Văn Đồng khi đến nút giao Nguyễn Thái Sơn thì gặp dòng xe từ đường Nguyễn Kiệm, Hoàng Minh Giám đổ ra chắn ngang gây ra ùn tắc kéo dài.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Bác sĩ Cần Thơ khám, chữa bệnh cho hơn 4.000 người Campuchia

Buổi khám bệnh hôm nay nằm trong kế hoạch của UBND TP.Cần Thơ về tổ chức khám, chữa bệnh từ thiện và trao quà cho hơn 4.000 người dân nghèo, người cao tuổi đang sinh sống tại 2 xã thuộc huyện Romeas Heak, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.

Diễn ra từ ngày 17-20.5.2022, đi cùng với đoàn là hơn 70 cán bộ và bác sĩ làm việc tại các đơn vị: Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện quân dân Y, Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Nghìn người xếp hàng vào Lăng viếng Bác

Nhịp sống 24h: Nghìn người xếp hàng vào Lăng viếng Bác; Thừa Thiên Huế đón nhận 16 hài cốt liệt sĩ về với đất mẹ...

Viết bình luận của bạn