Audi Việt Nam khai trương chi nhánh Audi Tân Bình vào sáng 18.7. Ảnh: Ngọc My
Audi Việt Nam khai trương chi nhánh Audi Tân Bình vào sáng 18.7. Ảnh: Ngọc My

Audi Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ lớn nhất Audi tại Việt Nam

NGUYỄN ĐĂNG

Với tổng diện tích hơn 9.000m2, chi nhánh Audi Tân Bình vừa khai trương sáng 18.7 trở thành trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam, với tổng số đầu tư lên đến trên 6 triệu USD, tọa lạc tại  lô IV đường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

Nhân dịp này, Audi Việt Nam cũng cho ra mắt mẫu xe mới Audi e-tron GT quattro, trang bị thêm trạm sạc nhanh DC công suất 180kW. Khu bên ngoài rộng của Audi Tân Bình rộng 3.000m2, có bãi để xe rộng lớn và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khu trạm sạc nhanh ở đây.

Khu trong nhà rộng hơn 6.000m2, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Tại tầng trệt, khách hàng có thể khám phá những mẫu xe mới. Trên tầng một, khách hàng sẽ có trải nghiệm thoải mái với khu vực sảnh chờ sang trọng, với quầy bar café, khu vực thư giãn trong khi chờ chiếc Audi của họ đang được bảo dưỡng, sửa chữa.

Khu vực trưng bày xe có đầy đủ tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam, từ các mẫu sedan A4, A6 và A8L; mẫu Sportback Q3-Q5-Q7; các mẫu SUV Q2-Q3-Q5-Q7-Q8, và cả mẫu Audi e-tron GT chạy điện hoàn toàn mới. Khu vực bàn giao xe với được bài trí tạo không gian thoải mái và thân thiện với khách.

Mourinho gây thích thú với hình xăm đặc biệt

Mourinho kỷ niệm chiến tích vô địch cả 3 hạng đấu ở châu Âu bằng hình xăm đặc biệt trên cánh tay.

Viết bình luận của bạn