Cưới vợ Hyundai – Nhận vàng liền tay

M.Q

Với mong muốn giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn 1 chiếc xe Hyundai ưng ý với nhiều ưu đãi trong những tháng cuối năm 2019, Hyundai Việt Hàn mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các xe Kona, Elantra, Grand i10. 

Trong nhiều năm nay, thương hiệu xe Hàn Quốc trở nên quen thuộc với nhiều người dùng Việt. Nhất là với những khách hàng mới mua xe lần đầu, mức giá của Hyundai hoàn toàn chấp nhận được. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Hyundai Việt Hàn còn không ngừng chăm sóc và tri ân khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi. 

Theo đó, Hyundai Việt Hàn sẽ mang đến chương trình ưu đãi "Cưới vợ Hyundai - Nhận vàng liền tay" trong tháng 9, dành riêng cho xe Kona, Elantra và Grand i10. Cụ thể, bất kỳ khách hàng nào mua xe Kona và Elantra sẽ được giảm giá và tặng ngay phần quà lên đến 30 triệu đồng. Đặc biệt: Tặng ngay dán phim, lót sàn sao cấp, camera hành trình, camera de, nano và 1 chỉ vàng SCJ khi mua xe Hyundai Grand i10. 

Thời gian áp dụng ưu đãi: 1.9 đến 30.9.2019

Giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả các xe: Kona, Elantra và Grand i10 khi quý khách đến mua xe trực tiếp tại showroom Hyundai Việt Hàn cả 3S và 1S. 

Mua xe tại Hyundai Việt Hàn, nhiều khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng - giá cả và dịch vụ nhanh chóng, chu đáo, hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe. Khi quý khách có nhu cầu lái thử xe, Hyundai Việt Hàn cũng hỗ trợ mang xe đến tận nhà, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa chiếc xe phù hợp với mình. 

Đến tham khảo và mua xe ngay để rinh về chiếc xe đẹp, giá hot và nhận vàng may mắn chào tháng 9 thôi nào!

HYUNDAI VIỆT HÀN –  ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR

- Showroom 3S: 387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình

Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

- Showroom 1S: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường

1, Quận 5, TPHCM

- Hotline: 0908.003.392

- Website: http://hyundaiviethan.com.vn/

Từ khóa: Hyundai Việt Hàn
Tháng vì bác tài - nhận ngay khuyến mãi

Tháng mưa ngâu đang đến gần. Đây là thời điểm các em xế hay "bệnh vặt". Với mong muốn giúp các bác tài chạy Dịch vụ Grab Taxi chăm sóc "sức khoẻ" xế cưng tốt hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến đi "xuyên màn mưa" để phục vụ khách, Hyundai Việt Hàn mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn: giảm ngay 10% nhớt máy và lọc máy.

Viết bình luận của bạn