Nàng hậu lái xế hộp sang đi sự kiện. Ảnh: NSCC
Nàng hậu lái xế hộp sang đi sự kiện. Ảnh: NSCC

Janny Thủy Trần lái xế hộp sang đến sự kiện Hoàng Mập

ĐÔNG DU

Hoa hậu Janny Thủy Trần diện thiết kế gợi cảm, lái xế hộp sang đến sự kiện của Hoàng Mập.

Janny Thủy Trần lái xe hộp sang đến dự tiệc của Hoàng Mập. Cũng đã lâu, người đẹp doanh nhân ít xuất hiện trước truyền thông. Lần xuất hiện này, trông Janny Thủy Trần vẫn tươi trẻ, phong thái tự tin, sang trọng.

Hoa hậu Janny Thủy Trần. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Janny Thủy Trần. Ảnh: NSCC

Được biết, cô sẽ hát ca khúc chủ đề trong bộ phim "Hợp đồng yêu đương". Ca khúc có tên là "Đừng quay về nữa", một sáng tác do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết độc quyền cho giọng ca của Janny Thủy Trần. Hoa hậu kiêm ca sĩ cho biết cô rất vui và sẵn lòng khi hợp tác với dự án này của diễn viên hài Hoàng Mập.

Bất ngờ nhất của Janny Thủy Trần trong tiệc mừng phim chính là việc Hoàng Mập cùng vợ chồng diễn viên Bảo Luân tổ chức sinh nhật của người đẹp ngay trong buổi tiệc. Janny Thủy Trần cho biết, do bất ngờ và xúc động nên cô bối rối không nói nên lời. Cô cám ơn Hoàng Mập và ê kíp đoàn phim đã dành cho mình những tình cảm trân quý.

Hoàng Mập hôn nàng hậu. Ảnh: NSCC
Hoàng Mập hôn nàng hậu. Ảnh: NSCC

Đến dự tiệc có sự góp mặt của nhiều diễn viên như: Thùy Trang, Khánh Trinh, Đông Dương, Mỹ Uyên, Hoa hậu Janny Thủy Trần, Amy Lê Anh, Huỳnh Thảo Trang, Trương Quang Pháp, Hoa khôi Mỹ Hạnh, Vợ chồng Ngân Quỳnh, Phương Dung, Luân Nguyễn, Lâm Minh Trí...

Diễn viên Lee Sang Yeob. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Lee Sang Yeob nói về thành công của “Once Again”

Nam diễn viên chính của “Once Again” - Lee Sang Yeob chia sẻ nhiều hơn về bộ phim truyền hình ăn khách gần đây của mình.

Viết bình luận của bạn