Chị em nữ thần tượng Krystal - Jessica. Ảnh chụp màn hình.
Chị em nữ thần tượng Krystal - Jessica. Ảnh chụp màn hình.

Krystal ủng hộ tiểu thuyết đầu tay của chị gái Jessica

An Nhiên

Nữ ca sĩ Krystal f(x) đăng ảnh bên cuốn tiểu thuyết của chị gái Jessica và thông báo về việc cuốn sách đã được phát hành.

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram, Krystal thể hiện sự ủng hộ đối với cuốn tiểu thuyết đầu tay “Shine” của chị gái Jessica.

Cụ thể, nữ ca sĩ thần tượng thông báo đầy tự hào với người hâm mộ: “Cuốn tiểu thuyết đầu tay “Shine” của chị gái tôi đã ra mắt” và chia sẻ một bức ảnh cô đang cầm trên tay cuốn tiểu thuyết, trên trang bìa ghi rằng: "Tất cả đều là công bằng trong tình yêu và K-pop. Tỏa sáng. Một cuốn tiểu thuyết. Từ ngôi sao K-pop quốc tế Jessica Jung”.

Krystal thể hiện sự ủng hộ đối với cuốn tiểu thuyết đầu tay “Shine” của chị gái Jessica. Ảnh chụp màn hình.
Krystal thể hiện sự ủng hộ đối với cuốn tiểu thuyết đầu tay “Shine” của chị gái Jessica. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, Shine” là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica kể về câu chuyện của một cô gái người Mỹ gốc Hàn trong thế giới K-pop cố gắng đạt được ước mơ của mình.

Sau một thời gian trì hoãn với nhiều ồn ào, cuốn sách cũng chính thức được phát hành. Trong khi đó, bộ phim truyền hình “Search” do Krystal đóng chính cùng Jang Dong Yoon cũng sẽ lên sóng vào tháng 10 tới.

Jessica và Krystal là cặp chị em nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn với phong cách thời trang đẳng cấp khi luôn là cái tên được các nhãn hàng lớn, tạp chí săn đón. Nếu như Jessica từng được biết đến là một thành viên của nhóm SNSD thì Krystal cũng là mảnh ghép không thể thiếu của f(x).

Phim “Người tình ánh trăng” của IU và Lee Joon Gi được khán giả kỳ vọng có phần 2. Ảnh cắt từ phim.
Vì sao phim của IU, Lee Joon Gi được mong đợi có phần 2?

Nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực, “Người tình ánh trăng”, "Khách sạn ma quái"… của IU và Lee Joon Gi là những phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả kỳ vọng sẽ ra mắt phần kế tiếp.

Viết bình luận của bạn