Lái thử Hyundai – “lai rai” quà tặng

M.Q

Ngày 26.10 sắp tới, Hyundai Việt Hàn – một trong những đại lý của TC Motor Việt Nam, sẽ tổ chức buổi Lái thử Hyundai – “Lai rai” quà tặng dành cho khách hàng của mình. Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm lái các dòng xe như Kona, Elantra, Grandi10... chương trình lái thử lần này hứa hẹn sẽ không phụ sự trông đợi của người tham gia.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sinh hoạt, đi lại của con người ngày một tăng lên. Chính vì vậy, nhiều gia đình chọn cho mình một chiếc xe ô tô ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.  Thấu hiểu được điều đó, Hyundai Việt Hàn đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi sự kỳ vọng để từng bước trở thành người bạn đồng hành của khách hàng.

Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua Hyundai Việt Hàn thường xuyên tổ chức các buổi lái thử dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi, quà tặng không thể bỏ qua. Từ đó thương hiệu xe Hyundai đến từ Hàn Quốc được đến gần hơn với khách hàng, tạo thói quen mua hàng và sử dụng.

Chương trình Lái thử Hyundai – “Lai rai” quà tặng của Hyundai Việt Hàn lần này mang theo những phần quà thú vị dành người tham gia. Bên cạnh đó khách hàng còn được dùng nước miễn phí tại không gian quán cà phê cá Koi (quận Thủ Đức). Trong trường hợp khách hàng không đến được chương trình lần này, nhưng muốn cơ hội trải nghiệm lái xe, Hyundai Việt Hàn sẵn sàng hỗ trợ lái tại nhà.

Hyundai Việt Hàn mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử lần này, tại Koi Lands Coffee (số 13, đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) từ 8h đến 16h ngày 26.10.

HYUNDAI VIỆT HÀN –  ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR

- Showroom 3S: 387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Showroom 1S: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

- Hotline: 0908.003.392 

- Website: http://hyundaiviethan.com.vn/

Tặng dù Hyundai – “đu đưa” mưa bão

Mùa mưa bão là thời điểm dễ làm "xế yêu" của bạn hư hỏng, không chỉ gây hư hỏng động cơ, ngập nước có thể phá hủy nhiều chi tiết trên xe như hệ thống điện, các cảm biến, nội thất... Chi phí sửa chữa ôtô là khá cao. Vì thế việc bảo dưỡng/ sửa chữa xe kịp thời là việc làm cần thiết để bảo vệ xế yêu của mình, đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi. 

Viết bình luận của bạn