Cặp đôi Im Siwan và Shin Se Kyung trong phim "Run On". Ảnh poster.
Cặp đôi Im Siwan và Shin Se Kyung trong phim "Run On". Ảnh poster.

3 lý do khiến không nên bỏ lỡ phim mới của Im Siwan và Shin Se Kyung

An Nhiên

Có nhiều lý do để khán giả mong đợi vào phim truyền hình "Run On" với sự tham gia của Shin Se Kyung và Im Siwan.

“Run On” là một câu chuyện lãng mạn về những người cố gắng kết nối với nhau sau khi sống trong thế giới của riêng mình. Đó là cựu vận động viên điền kinh Ki Sun Kyum (Im Siwan) và dịch giả phim nước ngoài mạo hiểm Oh Mi Joo (Shin Se Kyung).

Dưới đây là 3 lý do đáng mong đợi trong bộ phim tình cảm sắp tới này:

Câu chuyện thú vị

Ngay từ khi phát hành các đoạn teaser, "Run On" đã là cái tên gây chú ý với khán giả. Sự nghiệp của hai nhân vật chính cũng phần nào hé lộ câu chuyện thú vị trong phim.

Theo đó, dù có suy nghĩ, công việc hoàn toàn trái ngược nhau, song nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh mà họ đã dần thay đổi đối phương theo chiều hướng tích cực.

Phản ứng hóa học của cặp đôi

Kể từ khi được chọn kết đôi trên màn ảnh, Im Siwan và Shin Se Kyung đã được chú ý vì phản ứng hóa học đáng yêu trong hậu trường. Hai diễn viên dành nhiều thời gian trao đổi với bạn diễn để có thể tạo nên một mối tình lãng mạn với nhân vật mà mình đảm nhận.

Im Siwan và Shin Se Kyung được kỳ vọng mang đến chuyện tình lãng mạn trong phim mới. Ảnh poster.
Im Siwan và Shin Se Kyung được kỳ vọng mang đến chuyện tình lãng mạn trong phim mới. Ảnh poster.

Đó là lý do khán giả có thể mong đợi được xem mối quan hệ hợp tác của cặp sao phát triển như thế nào cũng như phản ứng hóa học lãng mạn của họ trên phim.

Những chuyện tình lãng mạn

"Run On" sẽ là những mối tình lãng mạn giữa các cặp đôi trái ngược nhau. Ki Sun Kyum là người chỉ biết nhìn về phía trước, trong khi Oh Mi Joo chỉ nhìn về phía sau.

Seo Dan Ah (Sooyoung - SNSD) là người vụng về với cảm xúc trong khi Lee Young Hwa (Kang Tae Oh) tin rằng, việc ép bản thân kiểm soát cảm xúc của mình là hoàn toàn sai.

Thay vì liên kết các cặp đôi theo những cách phức tạp, phim sẽ bắt đầu câu chuyện tình yêu của họ một cách bất ngờ và từ đó phát triển thành một mối tình lãng mạn, bền chặt.

“Run On” công chiếu vào lúc 21h30 (giờ Hàn) ngày 16.12.

Im Siwan quyên góp để giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn trong ngày sinh nhật của mình. Ảnh poster.
Im Siwan quyên góp 20 triệu won giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn

Trong ngày sinh nhật của mình, Im Siwan đã quyên góp 20 triệu won (khoảng 18.100 USD) để giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn.

Viết bình luận của bạn