Jisoo của BlackPink tăng lượt người xem và theo dõi khi tham gia show ẩm thực. Ảnh chụp màn hình.
Jisoo của BlackPink tăng lượt người xem và theo dõi khi tham gia show ẩm thực. Ảnh chụp màn hình.

Jisoo của BlackPink lập kỷ lục mới khi tham gia show ẩm thực

An Nhiên

Sự xuất hiện của Jisoo (BlackPink) tại chương trình về ẩm thực “Delicious Rendezvous” đã giúp thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho chương trình.

“Delicious Rendezvous” là một chương trình về ẩm thực với sự tham gia của một dàn ngôi sao đình đám như: Heechul (Super Junior), ZE: A Kim Dong Jun, Yang Jun, Yang Seung Hyung và Yoo Byung Jae. Chương trình được dẫn dắt bởi đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won. Trong mỗi tập, các thành viên sẽ dùng các nguyên liệu được trồng tại từng địa phương để phát triển thành công thức mới và nấu nhiều món ăn khác nhau.

Jisoo - thành viên của nhóm nhạc BlackPink xuất hiện với tư cách khách mời của “Delicious Shopping Live” - buổi phát sóng trực tiếp đặc sản địa phương do các ngôi sao bán trực tiếp trên sóng. Được biết, nhờ sự xuất hiện của Jisoo đã đẩy lượng người xem chương trình phát sóng trực tiếp lên mức cao nhất và thu hút người theo dõi. Theo các nhà sản xuất của chương trình, hơn 60.000 khán giả đồng thời đã xem nửa sau của chương trình phát sóng trực tiếp.

Jisoo là thành viên được yêu thích của BlackPink. Ảnh chụp màn hình.
6 điều bí mật thú vị về Jisoo của BlackPink

Có rất nhiều điều mà có thể bạn chưa biết về cô gái xinh đẹp Jisoo của BlackPink.

Viết bình luận của bạn