Lee Dong Wook - Jo Bo Ah. Ảnh poster.
Lee Dong Wook - Jo Bo Ah. Ảnh poster.

Phim của Lee Dong Wook trở lại, giữ vững rating

An Nhiên

"Tale of the Nine Tiled" do Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Kim Bum đóng chính trở lại với tỉ suất người xem ổn định sau một tuần dừng chiếu.

Theo Nielsen Korea, tập ngày 25.11 của tvN “Tale of the Nine Tiled” đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 5,195%. Bộ phim này không phát sóng vào tuần trước để đảm bảo chất lượng sản xuất cao hơn.

Mặc dù giảm nhẹ so với mức xếp hạng cuối cùng là 5,318%, nhưng việc duy trì trong phạm vi 5%, phim vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong khoảng thời gian chiếu.

“Do Do Sol Sol La La Sol” của đài KBS đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,2 và 3,5%, giảm một chút so với 3,8% của tuần trước. Bộ phim sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 26.11.

"The Spies Who Loved Me" của đài MBC ghi nhận mức rating 1,6 và 1,5%, đánh dấu lần đầu tiên phim giảm xuống mức 1% trong cả hai phần phim của thời lượng phát sóng. Trước đó, phim đã giảm xuống mức 1% trong tập phát sóng vào tuần thứ hai.

Trên JTBC, "Private Lives" đã ghi nhận xếp hạng 1,217%. Bộ phim này cũng sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 26.11.

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah. Ảnh cắt phim.
Lee Dong Wook và Jo Bo Ah tận hưởng buổi hẹn hò trên bãi biển

Hai nhân vật do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah thủ vai trong “Tale of the Nine Tiled” sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn trên bãi biển trong tập tiếp theo của phim.

Viết bình luận của bạn