Phượng Khấu chiếu online trên YouTube. Ảnh: ĐPCC.
Phượng Khấu chiếu online trên YouTube. Ảnh: ĐPCC.

"Phim cung đấu" Phượng Khấu của Việt Nam phát hành YouTube dịp Tết

DI PY

Phượng Khấu là tác phẩm cung đấu ăn khách một thời nay đã chính thức được công chiếu trên YouTube vào dịp Tết này.

Cho đến nay, phim “Phượng Khấu” của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh được xem là loạt phim dài tập có đời sống dài hơi nhất trong chiến lược đưa tác phẩm chính sử thuần Việt này tiếp cận tối đa đến khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu văn hóa cổ phong.

Nhằm giúp khán giả có thêm nhiều sự lựa chọn, trong dịp Tết 2021, Phượng Khấu sẽ chính thức được tái phát hành trên YouTube, như một món quà ekip dành để tri ân nhưng ai quan tâm cho bộ phim suốt hơn một năm qua.

Trong đời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn đang là nỗi lo lắng của mọi nhà thì việc tái phát hành của “Phượng Khấu” như một liều thuốc tích cực xoa dịu tinh thần cho khán giả.

Để nhà nhà có thể quây quần trong dịp Tết đoàn viên và cùng xem một tác phẩm original series cổ phong thuần Việt được đầu tư lớn nhất trong lịch sử tính đến thời điểm hiện tại.

Tập 1 phiên bản tái phát hành của Phượng Khấu sẽ được ra mắt vào lúc 20h ngày 13.2 (Mùng 2 Tết).

Dàn nghệ sĩ hội tụ tại sân khấu trực tuyến Tết Tân Thời

Tết Tân Thời kết nối hơi thở cuộc sống truyền thống và hiện đại với nhạc trữ tình, các bản nhạc trẻ , Rap và đặc biệt là vở hài kịch được thể hiện đầy nhân văn qua sự góp mặt của Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh...

Viết bình luận của bạn