Kẻ săn mộ sắp trình chiếu tại Việt Nam. Ảnh: CGV
Kẻ săn mộ sắp trình chiếu tại Việt Nam. Ảnh: CGV

Kẻ săn mộ - phim dẫn đầu lượng đặt vé công chiếu tại Hàn đến Việt Nam

DI PY

"Kẻ săn mộ" là bộ phim có thành tích dẫn đầu lượng đặt vé tại Hàn trong tuần đầu tháng 11, một con số mà nhiều bộ phim mơ ước thời điểm này.

Kẻ săn mộ (Tựa tiếng Anh: Collectors) là bộ phim về hành trình "đổi đời" nhờ truy tìm những món cổ vật giá trị liên thành nằm ẩn sâu trong lòng đất của một nhóm những kẻ săn mộ chuyên nghiệp. Phim do Park Jeong Bae do viết kịch bản kiêm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Lee Je Hoo, Jo Woo Jin, Shin Hye Sun và Lim Won Hee.

Kẻ săn mộ đã dẫn đầu lượng đặt vé sớm tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc trong tuần đầu tiên tháng 11, chiếm 27.4% lượng vé xem phim được đặt ngày 4.11.2020. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 4.12.2020 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Kang Dong-goo (Lee Je Hoon) là một thiên tài săn mộ khi có thể tìm ra kho báu chỉ bằng cách… ngửi mùi đất. Cùng với các đồng là đội là tiến sĩ Jones (Jo Woo Jin) - chuyên gia nghiên cứu tranh cổ mộ, và Sabdari (Lim Won Hee) - huyền thoại đào mộ, bộ ba bất hảo cùng nhau thực hiện những phi vụ cướp mộ đầy nguy hiểm và ly kì.

Tài năng của Dong-goo đã lọt vào tầm ngắm của Yoon Sae-hee (Shin Hae Sun) - người quản lý cấp cao của Viện trưng bày cổ vật. Cô đưa ra đề nghị hấp dẫn mời nhóm của Dong-goo hợp tác trong phi vụ tìm kiếm một kho báu vô giá thời cổ đại.

Hành trình săn mộ diễn ra từ phi vụ trộm bức tượng Phật ở đền Hwangyeong, những bức bích họa trong lăng mộ cổ thời Goguryeo, cho đến cuộc đua truy tìm kho báu triệu đô tại Lăng Mộ Hoàng Gia Seolleung nằm ngay giữa lòng thủ đô Seoul.

Con đường săn mộ ngày một hoành tráng, rộng mở hơn và giá trị những món cổ vật cũng ngày càng khiến người ta phải choáng ngợp. Tuy nhiên, con số khổng lồ bao nhiêu lại càng thu hút nhiều kẻ cạnh tranh bấy nhiêu, không ít những âm mưu và toan tính đan xen khiến cuộc chiến trở nên vô cùng kịch tính và hồi hộp. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân cuối cùng của kho báu cổ? Bộ tứ săn mộ có thể cùng nhau vượt qua mọi thử thách và hoàn thành mục tiêu của mình?

Bối cảnh quy mô, kỹ xảo bắt mắt, tinh tế, Kẻ săn mộ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh mới mẻ và đột phá đến với khán giả.

Từ khóa: phim điện ảnh
Hwang Jung Eum, Jang Nara để tóc ngắn trên màn ảnh. Ảnh cắt phim.
Hwang Jung Eum, Jang Nara trẻ trung khi để tóc ngắn trên màn ảnh

Hwang Jung Eum, Jang Nara, Seo Hyun Jin trông thật trẻ trung và năng động với kiểu tóc ngắn.

Viết bình luận của bạn