Lee Sung Kyung và Kim Young Dae trong phim mới. Ảnh: Poster tvN.
Lee Sung Kyung và Kim Young Dae trong phim mới. Ảnh: Poster tvN.

Phim mới của Lee Sung Kyung, Kim Young Dae mở màn ảm đạm

An Nhiên

“Shooting Star” do Lee Sung Kyung, Kim Young Dae đóng chính đã có một khởi đầu im ắng với tỉ suất người xem 1,6%.

Tối 22.4, “Shooting Star” (Sao băng) - phim truyền hình mới của tvN chính thức ra mắt khán giả.

Từng được kỳ vọng sẽ là tác phẩm "hút" rating khi sở hữu hai ngôi sao đình đám Lee Sung Kyung và Kim Young Dae, tuy nhiên cùng nội dung thú vị về hậu trường giải trí, “Shooting Star” lại chỉ ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 1,6% (theo thống kê của Nielsen Korea).

Dù vậy, đây mới chỉ là thành tích trong tập đầu tiên, phim vẫn hoàn toàn có khả năng "lội ngược dòng" trong hành trình sắp tới.

“Shooting Star” kể về những người làm việc ở hậu trường của ngành công nghiệp giải trí như đội PR, người quản lý, phóng viên - những người "dọn dẹp" mớ hỗn độn do các ngôi sao tạo ra.

Trong phim, Lee Sung Kyung vào vai Oh Han Byul, trưởng nhóm PR tại Star Force Entertainment. Cô có khả năng nói đặc biệt cũng như cách xử lý khủng hoảng tuyệt vời. 

Với tài năng xuất sắc trong việc “lôi kéo” người khác, Oh Han Byul đã thống trị ngành công nghiệp khi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, ứng phó với khủng hoảng, truyền thông...

Trong khi đó, Kim Young Dae đóng vai Gong Tae Sung - kẻ thù của Han Byul - cũng là ngôi sao hạng A, người kiếm được nhiều tiền nhất của Star Force Entertainment nhưng cũng luôn gây rắc rối.

Tác phẩm lên sóng khung 22h40 tối thứ 6 và thứ 7 hằng tuần. Tập 2 của phim phát tối nay.

TWICE ghi nhận nhiều kỷ lục mới. Ảnh: Poster JYP.
Không phải BlackPink, TWICE mới là nghệ sĩ làm được điều này tại Tokyo Dome

TWICE là nhóm nhạc Kpop đang làm nên lịch sử với 3 đêm concert cháy vé tại Tokyo Dome.

Viết bình luận của bạn