Trâu lao thẳng vào cửa hàng ở Thái Lan. Ảnh chụp màn hình
Trâu lao thẳng vào cửa hàng ở Thái Lan. Ảnh chụp màn hình

Trâu lao thẳng vào cửa hàng điện tử Thái Lan, đâm ngã nhân viên

Hà Anh

Một "khách hàng khó chịu" mới đây đã để lại dấu vết phá hoại tại cửa hàng điện tử ở Chiang Mai, Thái Lan

Video của người dùng TikTok thanya292524 đăng tải đã ghi lại cảnh một con trâu lao thẳng vào cửa kính cửa hàng điện tử và đâm ngã một nữ nhân viên trong cửa hàng hôm 30.9, truyền thông Thái Lan đưa tin trong tuần này.

Do đang mải xem điện thoại, nữ nhân viên không phản ứng kịp thời và bị con trâu đâm ngã. Nữ nhân viên nhà hàng sau đó đứng dậy được và trốn ngay. Khi phát hiện ra người phụ nữ đứng dậy, con trâu cũng đã tiếp tục tìm cách đuổi theo nhưng thất bại và tiếp tục quẩn quanh trong cửa hàng không người.

Hiện không biết con trâu này xuất hiện từ đâu. 

Cư dân mạng đã quan tâm và để lại lời nhắn cho người phụ nữ bị trâu bất ngờ tấn công. Người phụ nữ này cho biết bản thân không bị chấn thương nặng sau sự cố bất ngờ ngoài vài vết bầm tím và cơ thể đau nhức. 

Cư dân mạng cũng đưa ra những suy đoán khác nhau về lý do "vị khách khó tính" xông vào cửa hàng điện tử. 

Trâu không phải là loài động vật duy nhất xông vào nơi ở của con người tại Thái Lan. Một con voi rừng mê sầu riêng đã húc đổ cổng sắt của một cửa hàng ở Hua Hin vào tháng 7 năm ngoái và ăn một số quả sầu riêng. Con voi trở lại cửa hàng trong đêm hôm đó và ăn thêm hơn 10 quả sầu riêng nữa. 

Bangkok và Chiang Mai của Thái Lan dự kiến mở lại trong tháng 10. Ảnh: AFP
Nhiều điểm du lịch Thái Lan mở cửa lại từ tháng 10

Thái Lan dự kiến ​​mở lại nhiều điểm du lịch nổi tiếng hơn trong tháng tới khi tỉ lệ tiêm chủng ở các địa phương cao hơn. 

Viết bình luận của bạn