AQ Gourmet & Dine - Saigon
AQ Gourmet & Dine - Saigon

Aquarius International ra mắt AQ-Gourmet.com

T.TH

Ngày 17.11, AQ Development Limited Việt Nam, một thành viên của tập đoàn Aquarius International Hospitality Development (AQI), chính thức ra mắt cửa hàng ẩm thực trực tuyến cao cấp AQ-Gourmet.com từ ngày 13.12.2020. AQ Gourmet sẽ là điểm dừng chân đáng chú ý của những người Việt sành ăn với nhiều lựa chọn ẩm thực được cung cấp bởi các đơn vị uy tín.

Thực khách có thể thanh toán trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Trang web cũng cung cấp video hướng dẫn và mẹo nấu ăn từ các đầu bếp nổi tiếng.

Thành viên hạng Premier và Diamond của AQ Privilege Club (AQP) có thể sử dụng dịch vụ E-Concierge độc quyền để đặt riêng các nguyên liệu đặc biệt, cùng sự tư vấn từ trợ lí ảo của AQ Gourmet & Dine.

Sự ra mắt của AQ-Gourmet.com là bước đầu tiên trong chiến lược mở rộng cho AQ Gourmet & Dine (AQGD) - thành viên mảng F&B của Aquarius International. Tất cả hướng đến xây dựng và mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ khắp khu vực.

AQGD cũng có kế hoạch mở chuỗi Cửa hàng AQ Gourmet & Dine, nơi phân phối các nguyên liệu thượng hạng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Cửa hàng AQ Gourmet & Dine dự kiến sẽ khai trương tại TPHCM vào ngày 13.12.2020. Tiếp đó là các cửa hàng tại Bangkok và Thượng Hải lần lượt khai trương trong quý I và quý II năm 2021.

Món ăn Ba Lan. Ảnh: CNN
10 món ăn nhất định phải thử khi đến Ba Lan

Một số món ăn được yêu thích của đất nước Trung Âu này đã có từ nhiều thế kỷ trước, công thức các món ăn đã có thay đổi đáng kể qua nhiều năm, tuy nhiên tất cả chúng đều giữ lại những giá trị ẩm thực lâu đời của Ba Lan.

Viết bình luận của bạn