Câu lạc bộ Đà Nẵng ứng phó thế nào giữa dịch COVID-19?

Như Thuỳ

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, các cầu thủ của câu lạc bộ Đà Nẵng được yêu cầu ở yên trong khu tập trung và không được ra ngoài khi chưa được cho phép.

Sau khi phát hiện một số ca mắc COVID-19, thành phố Đã Nẵng đã ngay lập thức thực hiện biện pháp giãn cách xã hội để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh.

Chia sẻ với truyền thông, ông Bùi Xuân Hoà - Chủ tịch Câu lạc bộ Đà Nẵng cho biết - ông sẽ yêu cầu các cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng tuân thủ nghiêm ngặt quy định giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn sức khoẻ.

"Ngay sau khi có thông báo về việc thực hiện giãn  cách xã hội, tôi đã yêu cầu các cầu thủ ở yên trong khu tập trung. Không được phép ra ngoài mà chưa nhận được sự đồng ý của ban lãnh đạo. Dù đã có kinh nghiệm trong đợt giãn cách trước, nhưng các ca nhiễm gần nhất chủ yếu ở Đà Nẵng nên các cầu thủ cần tuân thủ quy định của lãnh đạo và ban tổ chức giải" - Chủ tịch Bùi Xuân Hoà cho biết.

Tanda và các đồng đội sẽ tự cách ly tại đại bản doanh của đội bóng. Ảnh: ĐNFC
Tanda và các đồng đội sẽ tự cách ly tại đại bản doanh của đội bóng. Ảnh: ĐNFC

Trong bối cảnh không được chơi bóng và không được phép ra ngoài, nhiều cầu thủ Đà Nẵng không giấu được sự buồn bã. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ tuân thủ quy định để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và toàn xã hội.

"Tôi cảm thấy buồn vì thời gian này không có bóng đá. Chúng tôi được yêu cầu phải ở yên trong khu tập trung và không được ra ngoài để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh. Tất cả vẫn đang chờ thông báo từ phía lãnh đạo về việc có tiếp tục ra sân tập luyện hay không", tiền đạo Tanda chia sẻ với Lao Động.

Lớp học võ (Vovinam).
Trại hè năng lượng trực tuyến lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam

Với mong muốn tạo điều kiện cho mọi trẻ em trên cả nước tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi, trải nghiệm mùa hè trong giai đoạn “bình thường mới” thật ý nghĩa và năng động, lần đầu tiên Trại hè năng lượng phiên bản trực tuyến được giới thiệu

Viết bình luận của bạn