Câu lạc bộ TPHCM từng muốn chiêu mộ Filip Nguyễn

Thanh Vũ

Câu lạc bộ TPHCM từng muốn chiêu mộ thủ thành Filip Nguyễn trước lúc mùa giải 2019 bắt đầu.

Trước thềm mùa giải 2019, câu lạc bộ TPHCM từng liên hệ và ngỏ ý muốn chiêu mộ thủ môn Filip Nguyễn. Thời điểm đó TPHCM muốn bổ sung một "người gác đền" chất lượng và Filip Nguyễn được đánh giá cao vì có khả năng nhập quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên, lúc đó Filip Nguyễn vừa giành được suất bắt chính ở Slovan Liberec nên anh từ chối về Việt Nam.

Ngoài ra, đội chủ sân Thống Nhất còn đưa thủ môn Bửu Ngọc vào "tầm ngắm" trong thời điểm đó. Tuy nhiên, tình hình chấn thương của thủ môn người Đồng Tháp lúc đấy không khả quan nên thương vụ chuyển nhượng đã không xảy ra.

Filip Nguyễn trong màu áo Slovan Liberec. Ảnh: Slovan Liberec.
Filip Nguyễn trong màu áo Slovan Liberec. Ảnh: Slovan Liberec.

"TPHCM từng muốn chiêu mộ Filip Nguyễn hồi đầu năm 2019. Đó là thời điểm cậu ấy đang có phong độ đỉnh cao. Tuy nhiên, Filip Nguyễn muốn tìm cơ hội thi đấu ở Châu Âu nên TPHCM không thể có được chữ ký của cậu ấy.

Bửu Ngọc cũng từng được lãnh đạo đội bóng chú ý. Tuy nhiên, tình trạng gối của Bửu Ngọc lúc đấy không tốt nên không được TPHCM ký hợp đồng", đại diện lãnh đội TPHCM chia sẻ.

Filip Nguyễn từng gây chú ý khi thổ lộ nguyện vọng muốn được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, thủ môn 29 tuổi đã quyết định tận dụng cơ hội khi có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển CH Czech thi đấu tại UEFA Nations League.

Dù có tên trong danh sách đội tuyển CH Czech nhưng Filip Nguyễn vẫn còn nguyên cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam khi anh chưa ra sân 1 phút nào.

Sau khi kết thúc công việc tại tuyển Indonesia cuối năm 2016, ông Alfred Riedl về quê nhà và sống cho đến khi qua đời. Ảnh: Kurier.
Huấn luyện viên Alfred Riedl qua đời

Cựu huấn luyện viên tuyển Việt Nam Alfred Riedl đã qua đời tối 7.9 tại quê nhà Áo, sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư, hưởng thọ 70 tuổi.

Viết bình luận của bạn