Có một không gian âm nhạc sôi động dành cho người trẻ

M.T

Ngoài các phòng trà ca nhạc và các quán bar, khán giả trẻ  có thể thưởng thức âm nhạc sôi động tại trung tâm giải trí ca nhạc Z Lounge ở Tòa nhà Đức Deutsches Haus, quận 1, TPHCM.

Nhắm vào khách hàng là giới trẻ thời thượng, yêu âm nhạc, Z Lounge được thiết kế theo phong cách  sang trọng, quý phái giữa trung tâm Sài Gòn. Đặc biệt, với những màn biểu diễn âm nhạc sống động từ Z Band và DJ Dr1ft cùng  những vũ điệu đốt cháy sàn nhảy hằng đêm, Z Lounge mang đến cho bạn trẻ trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới sau những giờ làm việc căng thẳng.

 
 Ca sĩ Thảo Trang có màn trình diễn bốc lửa trên sân khấu.

Z Lounge là dự án đầu tay của ca sĩ  Thảo Trang. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện dự án này, Thảo Trang cho biết bản thân là một người nghệ sĩ với cá tính âm nhạc tự do, cô muốn tạo ra một không gian mà ở đó, mọi người được sống và cháy hết mình với âm nhạc, tiệc tùng và tự do thể hiện cá tính thật của mình.

Cô cũng tự tay biên tập cho những màn trình diễn sống động hàng đêm tại Z Lounge. “Tôi tin với kinh nghiệm có được trong nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực giải trí cũng như tình yêu âm nhạc của mình, tôi sẽ mang đến một màu sắc mới cho Z Lounge, để người trẻ có một không gian âm nhạc thực thụ”, Thảo Trang khẳng định.

Song song với Trung tâm giải trí ca nhạc Z Lounge, còn có nhà hàng Prime XXI cũng ở  tầng 21 toà nhà Deutsches Haus với view ngắm nhìn toàn cảnh thành phố đẹp như mơ, mang đến trải nghiệm ẩm thực phương Tây cao cấp theo cách hoàn toàn khác biệt.
Hoàng Mỹ An đánh dấu cột mốc trong âm nhạc bằng "No more"

“No more" - CD đầu tiên của ca sĩ Hoàng Mỹ An - gồm 9 ca khúc, trong đó một nửa là ca khúc nhạc trẻ EDM sôi động, nửa còn lại là những bài nhạc xưa phối lại theo những vũ điệu Latin.

Viết bình luận của bạn