Công Phượng vừa trở lại sau chấn thương. Ảnh: HCMFC
Công Phượng vừa trở lại sau chấn thương. Ảnh: HCMFC

Công Phượng kiến tạo, TPHCM huỷ trận "đá thử" Cúp QG

Thanh Vũ

Trận giao hữu giữa TPHCM và Bà Rịa Vũng Tàu chiều ngày 28.8 phải kết thúc giữa chừng vì mưa lớn.

Chiều ngày 28.8, trong chuyến tập huấn 10 ngày tại thành phố Bà Rịa, câu lạc bộ TPHCM có trận giao hữu với câu lạc bộ Bà Rịa Vũng Tàu. Đây được xem là trận "đá thử" tứ kết Cúp Quốc gia khi 2 đội sẽ đối đầu nhau khi giải đấu này trở lại vào ngày 11.8.

Trong trận đầu tiên được thi đấu cho câu lạc bộ TPHCM, tân binh Jose Ortiz đã để lại dấu ấn với huấn luyện viên Chung Hae-seong với bàn thắng duy nhất trong hiệp 1 của TPHCM, người kiến tạo cho Ortiz là một cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương - Nguyễn Công Phượng. Bên phía đội chủ nhà, tiền đạo Nguyễn Việt Thắng cũng gây ấn tượng bằng bàn thắng vào lưới Bùi Tiến Dũng. Hiệp 1 trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 1-1.

Jose Ortiz ăn mừng bàn thắng đầu tiên cho TPHCM. Ảnh: HCM FC
Jose Ortiz ăn mừng bàn thắng đầu tiên cho TPHCM. Ảnh: HCM FC

Tuy nhiên, cơn mưa lớn tại thành phố Bà Rịa đã khiến hiệp 2 trận giao hữu giữa TPHCM và Bà Rịa Vũng Tàu không thể tiếp tục.

Đây được xem là trận đấu tương đối thành công của huấn luyện viên Chung Hae-seong tân binh Jose Ortiz đã thể hiện được giá trị của mình. Tuy nhiên, khi TPHCM đối đầu Bà Rịa Vũng Tàu ở tứ kết Cúp Quốc gia thì đội bóng của ông Chung không được phép sử dụng ngoại binh khi.

Theo đại diện câu lạc bộ, TPHCM sẽ tổ chức lại trận giao hữu với Bà Rịa Vũng Tàu trên sân vận động Thống Nhất sau khi họ kết thúc chuyến tập huấn 10 ngày tại thành phố Bà Rịa.

Từ khóa: TPHCM Công Phượng
Cầu thủ nữ Huỳnh Như, Tuyết Dung sẵn sàng sang châu Âu thi đấu

Hai tuyển thủ Huỳnh Như và Tuyết Dung tỏ ra khá hào hứng khi có cơ hội sang châu Âu thi đấu.

Viết bình luận của bạn