Đa sắc ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ tại Khách sạn Windsor Plaza

T.T

Từ ngày 22.11 đến ngày 1.12, tại nhà hàng Café Central An Đông của khách sạn Windsor Plaza, thực khách sẽ có cơ hội tham gia lễ hội “Đa sắc ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ” và thưởng thức những món ăn truyền thống giàu hương vị của đất nước nằm giữa hai châu lục Á-Âu này.

Café Central An Đông sẽ phục vụ ba thực đơn buffet khác nhau, kết hợp các món ngon đặc trưng của nền ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ, như Dolma (rau củ nhồi Thổ Nhĩ Kỳ), Levrek marin (cá chẻm tẩm ướp phong cách Thổ Nhĩ Kỳ), Mercimek corbasi (súp đậu lăng đỏ), Firinda kuzu (cừu nướng Thổ Nhĩ Kỳ), Ali Nazik Kebab (bò hầm sữa chua và cà tím), Icli kofte (thịt viên nhồi dứa), Princ pilavi (cơm trộn Thổ Nhĩ Kỳ), và Baklava (bánh ngọt truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ)… cùng nhiều món Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn khác.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, Buffet tối có giá 698.000++/khách từ thứ Hai đến thứ Sáu, và 798.000++ vào hai ngày cuối tuần, bao gồm bia tươi Đức và nước ngọt không giới hạn. Đặc biệt, vào hai tối cuối tuần, tiệc buffet còn phục vụ thêm rượu vang sủi.

Hai đầu bếp khách mời tài hoa gồm bếp trưởng Kaan Avci và bếp phó Ersun Gunduz đến từ nhà hàng Ayva của khu nghỉ dưỡng Allium Villas, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chế biến và trình bày những món ngon Thổ Nhĩ Kỳ, hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Vùng biển Phú Quốc là nơi sản sinh ra cá cơm sọc tiêu - nguyên liệu chính làm ra nước mắm Phú Quốc. Ảnh: Lục Tùng
Nước mắm Phú Quốc - sự lấp lánh của mộc mạc

Nghề làm nước mắm đã hình thành ở huyện Phú Quốc (Kiên Giang) hơn 200 năm. Nước mắm Phú Quốc (NMPQ) được sản xuất theo phương thức truyền thống toàn chuỗi từ đánh bắt cá, muối cá, ủ chượp... nhưng lại cho ra đặc sản lấp lánh cả về hương, vị và sắc.

Viết bình luận của bạn