Đa sắc ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ tại Khách sạn Windsor Plaza

T.T |

Từ ngày 22.11 đến ngày 1.12, tại nhà hàng Café Central An Đông của khách sạn Windsor Plaza, thực khách sẽ có cơ hội tham gia lễ hội “Đa sắc ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ” và thưởng thức những món ăn truyền thống giàu hương vị của đất nước nằm giữa hai châu lục Á-Âu này.

Café Central An Đông sẽ phục vụ ba thực đơn buffet khác nhau, kết hợp các món ngon đặc trưng của nền ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ, như Dolma (rau củ nhồi Thổ Nhĩ Kỳ), Levrek marin (cá chẻm tẩm ướp phong cách Thổ Nhĩ Kỳ), Mercimek corbasi (súp đậu lăng đỏ), Firinda kuzu (cừu nướng Thổ Nhĩ Kỳ), Ali Nazik Kebab (bò hầm sữa chua và cà tím), Icli kofte (thịt viên nhồi dứa), Princ pilavi (cơm trộn Thổ Nhĩ Kỳ), và Baklava (bánh ngọt truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ)… cùng nhiều món Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn khác.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, Buffet tối có giá 698.000++/khách từ thứ Hai đến thứ Sáu, và 798.000++ vào hai ngày cuối tuần, bao gồm bia tươi Đức và nước ngọt không giới hạn. Đặc biệt, vào hai tối cuối tuần, tiệc buffet còn phục vụ thêm rượu vang sủi.

Hai đầu bếp khách mời tài hoa gồm bếp trưởng Kaan Avci và bếp phó Ersun Gunduz đến từ nhà hàng Ayva của khu nghỉ dưỡng Allium Villas, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chế biến và trình bày những món ngon Thổ Nhĩ Kỳ, hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

T.T
TIN LIÊN QUAN

Nước mắm Phú Quốc - sự lấp lánh của mộc mạc

Lục Tùng |

Nghề làm nước mắm đã hình thành ở huyện Phú Quốc (Kiên Giang) hơn 200 năm. Nước mắm Phú Quốc (NMPQ) được sản xuất theo phương thức truyền thống toàn chuỗi từ đánh bắt cá, muối cá, ủ chượp... nhưng lại cho ra đặc sản lấp lánh cả về hương, vị và sắc.

Trải nghiệm sản phẩm đồ hộp ăn kèm bánh Cracker lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

T.T |

Sự kết hợp hương vị giữa đồ hộp và bánh cracker đã mang đến cho những tín đồ ẩm thực một sản phẩm mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên Happy Meal. 

Thưởng thức ẩm thực Hong Kong ngay giữa lòng TPHCM

M.THI |

Hình ảnh của một Hong Kong sôi động đầy sức sống được Ban Du lịch Hong Kong (HKTB) tái hiện ngay giữa lòng TPHCM trong chuỗi sự kiện “In Style – Hong Kong” diễn ra mới đây.

Sắc màu ẩm thực Hồng Kông tại Windsor Plaza

V.P |

Tất cả hương vị đặc trưng của Hồng Kông, từ những món ăn đường phố đến món mì trứ danh và các món Quảng Đông truyền thống, sẽ được phục vụ trong tiệc buffet của Café Central An Đông tại khách sạn Windsor Plaza từ ngày 21 đến 30.9. 

Nước mắm Phú Quốc - sự lấp lánh của mộc mạc

Lục Tùng |

Nghề làm nước mắm đã hình thành ở huyện Phú Quốc (Kiên Giang) hơn 200 năm. Nước mắm Phú Quốc (NMPQ) được sản xuất theo phương thức truyền thống toàn chuỗi từ đánh bắt cá, muối cá, ủ chượp... nhưng lại cho ra đặc sản lấp lánh cả về hương, vị và sắc.

Trải nghiệm sản phẩm đồ hộp ăn kèm bánh Cracker lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

T.T |

Sự kết hợp hương vị giữa đồ hộp và bánh cracker đã mang đến cho những tín đồ ẩm thực một sản phẩm mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên Happy Meal. 

Thưởng thức ẩm thực Hong Kong ngay giữa lòng TPHCM

M.THI |

Hình ảnh của một Hong Kong sôi động đầy sức sống được Ban Du lịch Hong Kong (HKTB) tái hiện ngay giữa lòng TPHCM trong chuỗi sự kiện “In Style – Hong Kong” diễn ra mới đây.

Sắc màu ẩm thực Hồng Kông tại Windsor Plaza

V.P |

Tất cả hương vị đặc trưng của Hồng Kông, từ những món ăn đường phố đến món mì trứ danh và các món Quảng Đông truyền thống, sẽ được phục vụ trong tiệc buffet của Café Central An Đông tại khách sạn Windsor Plaza từ ngày 21 đến 30.9.