Khách sạn Holiday Inn Resort tại Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh.
Khách sạn Holiday Inn Resort tại Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh.

Đến 2024, IHG sẽ có thêm 3 khách sạn Holiday Inn tại Việt Nam

T.TH

Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG Hotels & Resorts sẽ mở rộng sự hiện diện của thương hiệu Holiday Inn tại Việt Nam khi chuẩn bị khai trương nhiều khách sạn mới tại Hồ Tràm, Sapa và Hạ Long. Ba khách sạn Holiday Inn Resorts mới gồm Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, Holiday Inn Resort Ha Long Bay, Holiday Inn Resort Sapa dự kiến mở cửa từ nay đến năm 2024, mang đến du khách nhiều trải nghiệm thư giãn, nghỉ ngơi và khám phá các điểm du lịch địa phương.

Với nền tảng danh tiếng lâu năm cùng nhiều giải thưởng uy tín ghi nhận dành cho phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp như Six Senses Hotels, Resorts & Spas và InterContinental Hotels & Resorts, Tập đoàn IHG đặt chiến lược tăng trưởng 50% số lượng khách sạn với các thương hiệu khác nhau của IHG tại Việt Nam trong vòng 2 năm tới, trong đó có chuỗi thương hiệu Holiday Inn gồm Holiday Inn Hotels & Resorts và Holiday Inn Express.

6 tháng đầu năm 2021, hệ thống thương hiệu Holiday Inn đã chiếm đến 66% tổng số khách sạn khai trương mới của IHG và chiếm 50% trên tổng số khách sạn được ký hợp đồng mới.

IHG đã nâng cao và phát triển thương hiệu Hol​​iday Inn trong những năm gần đây thông qua nhiều sáng kiến, thiết kế phù hợp thế hệ tiếp theo với khả năng thích ứng và linh hoạt tốt, nhằm mang đến sự tiện nghi cho từng du khách. Ngoài ra, thiết kế Open Lobby chuyển đổi, kết hợp các không gian công cộng truyền thống gắn kết xen lẫn phong cách hiện đại, mang đến du khách cảm giác tự do trong việc sử dụng không gian.

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts ra mắt thương hiệu mới Vignette Collection™

Ngày 25.8, tập đoàn IHG Hotels & Resorts công bố ra  mắt Vignette Collection™- thương hiệu mới thuộc dòng Luxury & Lifestyle. Đây là thương hiệu thương hiệu thứ sáu được thêm vào danh mục thương hiệu của IHG trong 4 năm qua, nâng tổng số lên 17 thương hiệu với gần 6.000 khách sạn trên khắp 100 quốc gia. Theo IHG, tập đoàn sẽ xây dựng thương hiệu này trở thành danh mục lớn thứ hai trong ngành với quy mô hơn 400 khách sạn và 100.000 phòng. 

Viết bình luận của bạn