Đồng đội cũ của Xuân Trường được sang Leicester City tập luyện

Thanh Vũ T/H

Đồng đội cũ của Xuân Trường ở Buriram United, Suphanat Mueanta, Suphachai Jaided và Supachok Sarachat sẽ được sang tập luyện ở Premier League trong năm 2021.

Theo SMM Sport, 3 tài năng của đội tuyển Thái Lan là Supachai Jaided, Suphanat Mueanta, Supachok Sarachat sẽ được trao cơ hội sang Anh tập luyện cùng các cầu thủ của câu lạc bộ Leicester City. Supachok 22 tuổi, Supachai 21 tuổi và Suphanat Mueanta 18 tuổi từng nhiều lần đối đầu tuyển Việt Nam trong 3 năm qua. Cả 2 từng là đồng đội của Xuân Trường ở Buriram United.

Trước đó, 2 đội bóng Buriram United và Leicester City đã cùng ký kết một bản thoả thuận hợp tác chiến lược phát triển bóng đá. Theo đó, đội bóng Thái Lan sẽ được phép đưa các cầu thủ của mình sang Anh tập luyện. Thời gian, kế hoạch tập luyện của 3 cầu thủ sẽ được thông báo trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 9.9.2020.

Ba đồng đội cũ của Xuân Trường được sang tập luyện ở Leicester City. Ảnh: SMM Sport
Ba đồng đội cũ của Xuân Trường được sang tập luyện ở Leicester City. Ảnh: SMM Sport

Leicester City là đội bóng danh tiếng tại giải Ngoại hạng Anh. Mùa giải 2019-2020, thầy trò huấn luyện viên Brendan Rodgers, Leicester giành suất dự UEFA Europa League. Trước đó, đội bóng này từng bất ngờ vô địch mùa giải 2015-2016.

Việc các cầu thủ Thái Lan có cơ hội sang Leicester không hề bất ngờ khi đội bóng này đang được sở hữu bởi tập đoàn King Power của Thái Lan. Chủ tịch hiện tại của Leicester là doanh nhân 33 tuổi người Thái Lan - Aiyawatt Srivaddhanaprabha.

Huấn luyện viên Park Hang-seo trở thành niềm tự hào ở quê nhà

Người dân Hàn Quốc không ngừng chúc mừng khi huấn luyện viên Park Hang-seo được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Viết bình luận của bạn