Giới trẻ Sài Gòn nhộn nhịp xuống phố du xuân

Phúc Chân

Đường hoa mai, phố ông đồ, làng quê truyền thống,... cùng nhiều hoạt cảnh khác tại Lễ hội Tết Việt đang trở thành địa điểm mới thu hút giới trẻ Sài Gòn đến tham quan, chụp ảnh trong dịp cuối năm.

 
Trải qua 14 lần tổ chưc, Lễ hội Tết Việt đang dần trở thành một điểm đến quen thuộc, thu hút giới trẻ Sài Gòn đến tham quan, chụp ảnh mỗi dịp cuối năm. 
 
 
Năm nay, ngoài phố ông đồ, đường hoa mai ban tổ chức còn dựng lên nhiều hoạt cảnh mới là các làng nghề truyền thống như làng vải, làng gốm, làng hương,... cùng với đó là các hoạt động âm nhạc sôi nổi tạo được điểm nhấn cho Lễ hội Tết Việt chào xuân Canh Tý 2020.  
 
 
Chị N.T.T.L cho biết: "đây là năm thứ 2 tôi tới đây, so với năm ngoái thì tôi thấy năm nay Lễ hội Tết Việt được tổ chức chu đáo hơn, trang trí đẹp hơn. Năm nay, tôi có thuê thêm thợ chụp ảnh riêng tới đây để có thể chụp được nhiều hình ảnh đẹp." 
 
 
 
 
 
 
Lễ hội Tết Việt chào xuânCanh Tý 2020 sẽ được diễn ra từ 9 - 29.1 (tức ngày mùng 5 tết âm lịch) 
Cụ Trần Thị Tịu 93 tuổi, ở thôn Tân Tiến được phát phiếu mua hàng miễn phí nhưng phải nhờ con dâu đến đưa "hàng" về. Ảnh: Trần Tuấn
Phiên chợ Tết 0 đồng giúp hàng trăm hộ nghèo "có Tết"

Sáng 10.1, tại Nhà Văn hóa xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Can Lộc tổ chức Chương trình "Phiên chợ Tết 0 đồng" đã giúp cho 250 hộ nghèo, cận nghèo ở xã Thanh Lộc được mua hàng mà không mất tiền.

Viết bình luận của bạn