HLV Nishino quyết giúp Thái Lan vô địch AFF Cup

Thanh Vũ T/H

Đội tuyển Thái Lan xác định vô địch AFF Cup là mục tiêu quan trọng trong những đợt tập trung tiếp theo.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên bản tổ chức AFF Cup quyết định dời việc tổ chức giải đấu sang năm 2021. AFF Cup 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ 14.4 đến 8.5.2021 và có thể tổ chức tại 1-2 quốc gia.

Đội tuyển Thái Lan của huấn luyện viên Nishino vẫn còn 2 đợt tập trung trong năm 2020. Chiến lược gia người Nhật xem việc vô địch AFF Cup 2021 là mục tiêu hàng đầu của đội tuyển này.

HLV tuyển Thái Lan đề cao tính quan trọng của AFF Cup. Ảnh: FAT
HLV tuyển Thái Lan đề cao tính quan trọng của AFF Cup. Ảnh: FAT

“Tôi sẽ cố gắng để tận dụng tối đa thời gian tập huấn này, sắp xếp một trận đấu giao hữu có lợi nhất. Giải đấu tiếp theo của tuyển Thái Lan là AFF Cup, khởi tranh vào tháng 4 năm sau. Đây là giải đấu quan trọng, nơi chúng tôi sẽ có những đánh giá chính xác nhất phong độ của các cầu thủ tập trung trong tháng 10 và 11.2020”, ông Nishino chia sẻ.

Ngoài AFF Cup, tuyển Thái Lan còn một mục tiêu quan trọng khác là vượt mặt đội tuyển Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội bóng của ông Nishino đang xếp thứ 3 bảng G với 8 điểm, ít hơn đội đầu bảng là đội tuyển Việt Nam 3 điểm.

Naomi Osaka lần thứ 2 vô địch giải Mỹ mở rộng, sau khi thắng Azarenka. Ảnh: AFP.
Naomi Osaka đánh bại Azarenka, vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng

Tay vợt Naomi Osaka của Nhật Bản ngược dòng đánh bại Victoria Azarenka sau 3 set, để vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng hôm 12.9.

Viết bình luận của bạn