"Hospital Playlist 2" kết thúc với rating ấn tượng. Ảnh: Poster.
"Hospital Playlist 2" kết thúc với rating ấn tượng. Ảnh: Poster.

Kết thúc với rating "khủng" song "Hospital Playlist 2" vẫn gây tiếc nuối

An Nhiên

Bộ phim đề tài y khoa "Hospital Playlist 2" của tvN đã lên sóng tập cuối vào tối qua, ngày 16.9. Trong tập này, phim ghi nhận mức rating trên toàn quốc lên đến 14,1%.

Tối qua, tập cuối của bộ phim y khoa ăn khách "Hospital Playlist 2" (Những bác sĩ tài hoa) đã kết thúc với tỉ suất người xem cao. 

Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 14,1%. Điều thú vị là tập cuối của cả mùa 1 và mùa 2 đều kết thúc với con số rating bằng nhau.

Ngoài ra, "Những bác sĩ tài hoa" cũng duy trì vị trí đầu tiên ở khung giờ chiếu trên tất cả các kênh, bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng.

Trong tập phim này, sau khi chính thức thành một cặp, Song Hwa (Jeon Mi Do) và Ik Jun (Jo Jung Suk) đã cùng nhau đi cắm trại. Họ thậm chí còn ngủ chung một lều. 

Trong khi đó, cặp đôi Vườn Đông bất ngờ tuyên bố sẽ cùng nhau đi du học. Cả hai cũng đã có buổi hẹn hò cực ngọt. Nàng Đông Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) cũng ngỏ lời mời Jeong Won (Yoo Yeon Seok) ra mắt mẹ mình.

Còn "chàng Gấu" Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) chủ động hôn bạn gái Chu Min Ha (Ahn Eun Jin). Riêng "cá hố" Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) cũng đến doanh trại để gặp Ik Sun (Kwak Sun Young). Anh trao cô cái ôm ấm áp như ẩn ý muốn tiếp tục tình yêu của cả hai.

Tập phim khép lại bằng phân cảnh 5 người bạn bác sĩ cùng ngắm bầu trời ở bệnh viện Yulje. Dù là kết thúc viên mãn với bộ 5 nhân vật, thế nhưng, nhiều khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối, hụt hẫng khi không có đám cưới nào được diễn ra.

"Phải có mùa 3 chứ, không lẽ cứ để cái kết lửng lơ như vậy?".

"Tự dưng tôi nhận ra cảnh kết thúc lại chính là poster quảng bá cho mùa 2. Càng nghĩ càng buồn cười...".

"Đề nghị chiếu mùa 3 ngay lập tức. Mỗi tập 3 tiếng cho khán giả xem đi".

"Trời ơi, thời gian mòn mỏi chờ đợi của tôi nhưng xem xong không hiểu vì sao đã hết"... là những bình luận của khán giả yêu mến bộ phim khi tác phẩm kết thúc có phần lửng lơ.

Trước đó, khi được hỏi về việc sản xuất mùa 3 của "Hospital Playlist", nhà sản xuất tiết lộ ở hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào.

Phương Oanh bị chê diện đồ kém sang trong phim "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Loạt trang phục bị chê "tơi tả" của Phương Oanh phim "Hương vị tình thân"

Sang phần 2 của "Hương vị tình thân", nhân vật Nam của Phương Oanh đã thay đổi gu ăn mặc nữ tính, điệu đà hơn. Tuy nhiên, không ít lần sao nữ vẫn bị khán giả chê mặc đồ rườm rà, kém sang.

Viết bình luận của bạn