Cắt băng khai mạc "Tuần lễ Món Ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021", Ảnh: Thành An
Cắt băng khai mạc "Tuần lễ Món Ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021", Ảnh: Thành An

Khai mạc "Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu 2021"

Thành An

Tối 24.4, tại khu vực Công viên Bãi Trước, đường Quang Trung thành phố Vũng Tàu đã diễn ra lễ khai mạc “Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu 2021”. Chương trình do UBND Thành phố Vũng Tàu phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức.

“Tuần lễ Món Ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021" được tổ chức với tinh thần để các vùng, miền, doanh nghiệp du lịch, nghệ nhân... giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về ẩm thực, trình diễn những kỹ năng, món ăn đặc sắc, giới thiệu hình ảnh thành phố Vũng Tàu đến với du khách.

Đồng thời, đây còn là dịp để các đơn vị trên địa bàn được quảng bá tiềm năng, thế mạnh nhằm thu hút đầu tư, phát triển và khẳng định thương hiệu du lịch của địa phương, theo khẩu hiệu của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: “Khẳng định tiềm năng – Nâng tầm hội nhập”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Hoàng Vũ Thảnh, Quyền Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu cho rằng, ngoài việc thực hiện chủ trương tổ chức các hoạt động nhằm kích cầu du lịch sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đây còn là hoạt động của địa phương hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để thành phố Vũng Tàu được giới thiệu với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế về hình ảnh con người và mảnh đất Vũng Tàu với sự thân thiện, gần gũi và lòng mến khách; giúp du khách và bạn bè xa gần có dịp cảm nhận sâu sắc hơn về đời sống văn hóa tinh thần của thành phố biển Vũng Tàu.

Diễn ra từ ngày 24.4 đến hết ngày 2.5 tại tuyến đường Quang Trung (phía biển), với tổng cộng 108 gian hàng, được bố trí thành từng khu, theo từng nhóm đối tượng, “Tuần lễ Món Ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021" sẽ tạo nên không gian giao lưu, kết nối, tương tác trực tiếp giữa người dân địa phương và du khách, dự kiến sẽ thu hút hàng chục ngàn lượt du khách và cư dân địa phương đến thưởng lãm.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, các lực lượng chức năng cũng đã lên kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và tuân thủ nghiêm các bước phòng chống dịch. Theo kế hoạch dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức thành một lễ hội thường niên, tạo thành một điểm nhấn về du lịch, lễ hội cho thành phố biển Vũng Tàu, đồng thời dần dần mở rộng đối tượng tham gia đến những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Ảnh Sơn Tùng.
Lịch thi đấu V.League 2021 vòng 11: TPHCM vs Viettel

Lịch thi đấu V.League 2021 vòng 11. Hai trận đấu giữa Thanh Hóa vs HAGL; TPHCM vs Viettel là tâm điểm tại vòng đấu này.

Viết bình luận của bạn