Diva’s Brunch mang đến những giá trị ẩm thực tuyệt vời từ Âu sang Á.
Diva’s Brunch mang đến những giá trị ẩm thực tuyệt vời từ Âu sang Á.

Capella Hanoi với trải nghiệm ẩm thực tinh tế và phong cách sang trọng

T.TH

Capella Hanoi, khách sạn nghỉ dưỡng mang hơi thở nghệ thuật đương đại nằm ở trung tâm thủ đô, hứa hẹn sẽ đưa du khách đến nhiều trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn và ẩm thực thời thượng, sang trọng. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley, bàn tay kiệt tác tạo nên Capella Ubud Bali giành giải thưởng Khách sạn xuất sắc nhất thế giới 2020, Capella Hanoi là nét đẹp hài hòa giữa sự diễm lệ của kinh đô nước Pháp và văn hóa đa màu sắc lâu đời của Việt Nam.

Capella Hanoi sẽ đưa du khách đến với nhiều trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn và ẩm thực thời thượng, sang trọng như Tiệc trưa của Diva và Tiệc Trà chiều Nghệ Sĩ.

Tiệc trưa của Diva là sự thăng hoa của ẩm thực địa phương và không khí sang trọng của nhà hát thính phòng. Đặc trưng nổi bật là các món thịt được chế biến theo phong cách Châu Âu, các món hải sản tươi sống cùng các món tráng miệng và cocktail đầy sáng tạo. Chương trình “Diva’s Brunch” ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 2.5 và tiếp tục vào các ngày 9.5, 6.6, 4.7 và 1.8, với giá khởi điểm từ 2.300.000++ VNĐ/khách.

Tiệc Trà chiều Nghệ Sĩ là những buổi tiệc trà sang trọng kết hợp các món bánh ngọt và món chế biến, dùng kèm trà và cà phê thượng hạng.

Với chương trình ưu đãi “Capella Hanoi Staycation”, du khách có thể thoải mái tận hưởng không khí Pháp với các dịch vụ đi kèm: Giảm 20% giá phòng tốt nhất hiện có. Ưu đãi 1.000.000VNĐ tín dụng mỗi ngày cho các dịch vụ tại nhà hàng Backstage, Diva’s Lounge hoặc Auriga Spa.


Centara Mirage Resort Mũi Né sẽ được khai trương vào cuối tháng 4 năm 2021, cách TPHCM vài giờ lái xe.
Centara Mirage Resort – khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình sắp khai trương

Centara Hotels & Resorts, đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan, mở rộng thương hiệu nghỉ dưỡng dành cho gia đình của tập đoàn bằng việc khai trương Centara Mirage thứ hai tại bãi biển Mũi Né ở Việt Nam. Centara Mirage Resort Mũi Né sẽ là khu nghỉ dưỡng công viên nước theo chủ đề Tây Ban Nha – Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ những hành trình khám phá và chuyến phiêu lưu trên biển.

Viết bình luận của bạn