Khai trương cửa hàng Xiao Tai Bei - Vịt quay “5 sao” giá “không sao”

T.TH |

Văn hóa ẩm thực Đài Loan là sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và sáng tạo. Những món ăn truyền thống Trung Hoa tại Đài Loan đã được điều chỉnh và phát triển thêm để mang hương vị mới và đặc trưng. Vịt quay Đài Loan là một trong những mỹ vị đó. Cửa hàng Vịt quay 5 sao Xiao Tai Bei được khai trương tại 738 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM. Đặc biệt, từ 26.4 đến 1.5, thực khách được chương trình ưu đãi mua 1 tặng 3 (ly nước, ly sứ, phá lấu)…

Ông Hứa Ngọc Lâm - Tổng giám đốc Công ty Thực Phẩm Đại Phát, một thương hiệu đã rất thành công tại thị trường Việt Nam trong việc ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng qua sản phẩm Lễ Hộp Trung Thu đã kết hợp cùng Đầu bếp 5 sao Singapore - Jackie Na, bếp trưởng có kinh nghiệm lâu năm tại các nhà hàng cao cấp ở Singapore trực tiếp thực hiện món Vịt quay Đài Loan, với mong muốn đem đến cho thực khách sành ăn một trải nghiệm món vịt quay “5 sao” giá “không sao”.

Thực khách sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà truyền thống nhưng lại khá phù hợp với khẩu vị của người Việt, bởi gia vị được mua ở Việt Nam, nhưng chế biến theo bí quyết riêng của đầu bếp Jackie Na.

Khách hàng có thể thưởng thức các món: Vịt quay (kiểu truyền thống và xí muội), gà quay, gà luộc (kiểu Hải Nam), gà Tứ Xuyên hoặc chọn thực đơn combo phá lấu, combo Xiao Tai Bei, combo Ngũ Phúc, cơm tam bảo Xiao Tai Bei,  cơm gà Hải Nam… tùy theo từng nhu cầu của mỗi cá nhân.

T.TH
TIN LIÊN QUAN

Hàng sữa đậu ngon nức tiếng có thâm niên gần 3 thập kỷ giữa lòng Sài Gòn

Diệu Linh - Đình Anh |

Nằm trong khu chợ Thiếc (Quận 11, TP.HCM), hàng sữa đậu của cô Kim Liên luôn tấp nập khách tới lui. Có người lựa chọn nấn ná lại quán để kịp thời thưởng thức một ly sữa lạnh ngay dưới cái nóng oi ả của Sài Gòn.

Radisson mang thương hiệu khách sạn quốc tế đến vùng biển Phan Thiết

T.TH |

Ngày 13.4, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế - Radisson Resort Phan Thiết đã xuất hiện trên vùng biển phía Đông Nam, Việt Nam. Sự góp mặt này hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới tràn đầy sức sống cho khu vực sở hữu nhiều thế mạnh và tiềm năng về du lịch. Nằm cách TPHCM và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ vài tiếng di chuyển, khu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải với 76 phòng cao cấp sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Đầu bếp Nguyễn Danh Hinh và khát vọng đưa ẩm thực Việt ra thế giới

Phương Anh |

Hơn 26 năm gắn bó, nghiên cứu, giảng dạy về ẩm thực, đầu bếp Nguyễn Danh Hinh đã xây dựng lên những chuỗi nhà hàng lớn tại Việt Nam, dành được nhiều giải thưởng trong nghề. Ông cũng là người luôn khát khao đưa ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè thế giới để thông qua đó giới thiệu với họ về đất nước, con người Việt Nam.

Hội chợ MakanSingapore mang ẩm thực Singapore đến Việt Nam

Diệu Tiên |

MakanSingapore, hội chợ nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống (F&B) đầu tiên chuyên giới thiệu các cơ hội nhượng quyền thương hiệu F&B từ Singapore vào Việt Nam, diễn ra vào ngày 25-26.3.2022 trên nền tảng trực tuyến.

Hàng sữa đậu ngon nức tiếng có thâm niên gần 3 thập kỷ giữa lòng Sài Gòn

Diệu Linh - Đình Anh |

Nằm trong khu chợ Thiếc (Quận 11, TP.HCM), hàng sữa đậu của cô Kim Liên luôn tấp nập khách tới lui. Có người lựa chọn nấn ná lại quán để kịp thời thưởng thức một ly sữa lạnh ngay dưới cái nóng oi ả của Sài Gòn.

Radisson mang thương hiệu khách sạn quốc tế đến vùng biển Phan Thiết

T.TH |

Ngày 13.4, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế - Radisson Resort Phan Thiết đã xuất hiện trên vùng biển phía Đông Nam, Việt Nam. Sự góp mặt này hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới tràn đầy sức sống cho khu vực sở hữu nhiều thế mạnh và tiềm năng về du lịch. Nằm cách TPHCM và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ vài tiếng di chuyển, khu nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải với 76 phòng cao cấp sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Đầu bếp Nguyễn Danh Hinh và khát vọng đưa ẩm thực Việt ra thế giới

Phương Anh |

Hơn 26 năm gắn bó, nghiên cứu, giảng dạy về ẩm thực, đầu bếp Nguyễn Danh Hinh đã xây dựng lên những chuỗi nhà hàng lớn tại Việt Nam, dành được nhiều giải thưởng trong nghề. Ông cũng là người luôn khát khao đưa ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè thế giới để thông qua đó giới thiệu với họ về đất nước, con người Việt Nam.

Hội chợ MakanSingapore mang ẩm thực Singapore đến Việt Nam

Diệu Tiên |

MakanSingapore, hội chợ nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống (F&B) đầu tiên chuyên giới thiệu các cơ hội nhượng quyền thương hiệu F&B từ Singapore vào Việt Nam, diễn ra vào ngày 25-26.3.2022 trên nền tảng trực tuyến.