Một thương hiệu F&B Thái Lan sắp có mặt tại Việt Nam

Anh Tú

Ẩm thực Thái Lan luôn hấp dẫn và thu hút. Sắp tới, bạn có thể thưởng thức những món ngon đến từ quốc gia này ngay tại TPHCM.

Thái Lan là một trong những điểm đến đặc sắc của Đông Nam Á. Không chỉ thu hút bởi các danh lam thắng cảnh, ẩm thực Thái Lan còn là pha trộn đầy đủ của các hương vị như chua, cay, mặn, ngọt hay thậm chí là đắng khiến món Thái trở nên đặc biệt hơn với thực khách quốc tế.

Ngày nay, bạn có thể thấy ở Việt Nam có các điểm kinh doanh ẩm thực Thái với quy mô đa dạng. Sắp tới, chuỗi thương hiệu F&B Greyhound Café nổi tiếng ở Thái Lan sẽ bước chân vào thị trường Việt Nam.

Đến Greyhound Café, bạn sẽ được trải nghiệm menu ẩm thực theo công thức đặc biệt của quán. Không chỉ vậy, thực đơn ở Greyhound Café còn có nhiều món ăn khác đến từ các khu vực ở Đông Nam Á và các nước phương Tây, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đến nay, thương hiệu này đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới, như Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Indonesia, Anh...

Greyhound Cafe Việt Nam

Địa chỉ: số 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM

Fanpage:GreyhoundCafeVN; Instagram: www.instagram.com/greyhoundcafe.vn

Website: www.greyhoundcafe.com.vn

Từ khóa: Greyhound Café
TP.HCM: Bánh kem noel của một số thương hiệu 'cháy hàng"

Sức mua thị trường bánh kem trang trí theo chủ đề Giáng sinh, noel năm nay tăng vọt dù dịp lễ năm nay rơi vào những ngày đầu tuần. Không chỉ phải đến cửa hàng mua trực tiếp, nhiều khách hàng đã phải đặt bánh tại cửa hàng bánh kem có thương hiệu nổi tiếng từ trước lễ mới có được bánh yêu thích. 

Viết bình luận của bạn