Làng chài Vung Viêng, vịnh Hạ Long. Ảnh: Nguyễn Hùng
Làng chài Vung Viêng, vịnh Hạ Long. Ảnh: Nguyễn Hùng

Quảng Ninh: Tiếp tục giảm 50% giá vé tham quan vịnh Hạ Long

Hoàng Hiệp T/H

Quảng Ninh tiếp tục kéo dài thời gian giảm 50% giá vé tham quan vịnh Hạ Long cho cả khách lưu trú và tham quan ban ngày đến hết 31.12.2020

Chiều 8.9, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã thông qua Nghị quyết bổ sung một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020, trong đó chủ yếu liên quan tới vịnh Hạ Long.

Theo đó, Quảng Ninh tiếp tục kéo dài thời gian giảm 50% giá vé tham quan vịnh Hạ Long cho cả khách lưu trú và tham quan ban ngày đến hết 31.12.2020. Đặc biệt, sẽ miễn phí tham quan đối với khách lưu trú trên vịnh Hạ Long vào những ngày lễ lớn. Với khách tham quan ban ngày, vẫn được miễn vé tham quan vào những ngày lễ theo nghị quyết kích cầu trước đó.

Theo Ban quản lý vịnh Hạ Long, tổng thu từ bán vé thăm vịnh từ đầu năm đến nay chỉ đạt gần 190 tỉ đồng, trong khi số thu của năm 2019 là trên 1.200 tỉ đồng và kế hoạch giao năm 2020 là 1.300 tỉ đồng.

TPHCM: Nhiều sản phẩm, chương kích cầu du lịch dịp lễ 2.9

Dịp lễ Quốc khánh 2.9, các doanh nghiệp lữ hành và dịch vụ ở TPHCM đang triển khai, giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu đãi để kích cầu du lịch.

Viết bình luận của bạn