Săn tour giá rẻ tại Ngày hội Du lịch TPHCM

M.T

Sẽ có gần 70.000 tour nội địa và nước ngoài, giảm giá từ 100.000 - 500.000 đồng (hoặc giảm trực tiếp từ 20% đến 50%) và trên 13.000 quà tặng dành cho khách tham quan.

Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh là một trong những sự kiện du lịch trọng tâm của ngành Du lịch, diễn ra từ 11-14.4 tại Công viên 23.9.

Với chủ đề “Vui hè 2019”, Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2019 được triển khai theo hướng nâng tầm quy mô và uy tín hơn; qua đó, thúc đẩy kích cầu du lịch đến TP. Hồ Chí Minh thông qua các sản phẩm mới, chú trọng giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, kích cầu mua sắm vào dịp hè 2019 của TP.Hồ Chí Minh và đẩy mạnh liên kết vùng với các tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt là miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

 
 Khai mạc ngày hội tối 11.4.

Các doanh nghiệp sẽ tổ chức gặp gỡ khách hàng, tự giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng và giá tour ưu đãi.

Tham gia Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2019 có hơn 150 gian hàng hội chợ - triển lãm của hơn 40 doanh nghiệp bao gồm: các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn; các doanh nghiệp mua sắm, ăn uống đạt chuẩn; vận chuyển du lịch, các hãng hàng không trong nước và quốc tế, và các quận, huyện trên địa bàn thành phố cùng hơn 30 tỉnh, thành.

Ngày hội có nhiều hoạt động đa dạng như: Chương trình kích cầu du lịch TP.Hồ Chí Minh, Lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP năm 2019, Diễn đàn “Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam”, Tọa đàm “Kinh doanh khách sạn trong thời đại công nghệ số”…

 
 Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội.

Đặc biệt, chương trình kích cầu du lịch bắt đầu được triển khai vào cuối năm 2018. Qua thời gian triển khai, đến nay, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, doanh nghiệp, đặc biệt là sự quan tâm của du khách. Đến nay, đã có 21 doanh nghiệp lữ hành và gần 50 đơn vị dịch vụ du lịch đăng ký tham gia chương trình, đã có 3.000 khách tham gia chương trình (khách quốc tế chiếm trên 70%).

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Sở Du lịch tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai 9 chương trình mới với mức giá ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên, công nhân và người lao động.

Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng tài nghệ múa chảo điêu luyện của các đầu bếp
Thưởng thức các món ngon tại Ngày hội Du lịch TPHCM

Mùa lễ năm nay, nước mắm Nam Ngư Phú Quốc hân hạnh đồng hành cùng Ngày Hội Du Lịch TPHCM, mang đến các món ngon từ Bắc – Trung – Nam do chính tay các đầu bếp chế biến và chiêu đãi bạn và gia đình miễn phí khi đến với khu ẩm thực của Nam Ngư Phú Quốc tại Ngày Hội Du Lịch TP.HCM 2019.

Viết bình luận của bạn