Song Hye Kyo, Song Joong Ki, So Ji Sub, UEE từng mong muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Ảnh: Poster, Cắt phim, AFP.
Song Hye Kyo, Song Joong Ki, So Ji Sub, UEE từng mong muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Ảnh: Poster, Cắt phim, AFP.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki và những sao Hàn từng muốn làm vận động viên

An Nhiên

Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng như hiện tại, Song Hye Kyo, Song Joong Ki, So Ji Sub, UEE từng có ước mơ trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Song Hye Kyo

Thời tiểu học, nữ chính "Now, We Are Breaking Up" từng theo đuổi bộ trượt băng nghệ thuật và mong muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, vào năm lớp 8 Song Hye Kyo bất ngờ ngừng tập luyện khiến giáo viên của cô tiếc nuối khi sao nữ được nhận xét có năng khiếu với bộ môn này.

Năm 2004, khi tham gia phim "Ngôi nhà hạnh phúc" cùng Bi Rain, "quốc bảo nhan sắc" xứ Hàn cũng thể hiện được sự dẻo dai trong một cảnh quay liên quan đến bộ môn trượt băng.

Song Joong Ki

Song Joong Ki được đào tạo để trở thành một vận động viên trượt băng từ khi học lớp 1. Anh đã tập luyện siêng năng trong khoảng 12 năm và từng là vận động viên trượt băng tốc độ đường ngắn.

Song Joong Ki rất tài năng và được đào tạo chăm chỉ đến mức anh thậm chí còn tham gia thi đấu trong Đại hội thể thao quốc gia nhiều lần với tư cách đại diện cho Daejeon - thành phố của mình.

Tuy nhiên, chấn thương mắt cá chân mà mình mắc phải khi 15 tuổi, nam tài tử đã phải từ bỏ đam mê này và theo đuổi diễn xuất.

So Ji Sub

Trước khi hoạt động nghệ thuật, nam tài tử "Và em sẽ đến" từng là vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Anh gắn bó với bộ môn này trong khoảng 10 năm và từng giành huy chương đồng giải Vô địch bơi lội quốc gia Hàn Quốc.

UEE

Giống như đàn anh, trước khi gia nhập làng giải trí xứ củ sâm với tư cách thành viên của nhóm nhạc After School, UEE từng là một vận động viên bơi lội và đã tham gia Đại hội thể dục thể thao Hàn Quốc.

Cô gắn bó với bộ môn này trong suốt những năm học phổ thông và sau đó mới quyết định chuyển hướng theo nghệ thuật.

Năm 2015, UEE từng thể hiện khả năng bơi lội của mình trong tác phẩm "Chuyện tình chàng ngốc", đóng cặp cùng Choi Woo Sik.

Kwak Dong Yeon và Shin Hyun Bin cùng góp mặt trong phim mới - “Monstrous”. Ảnh: Cắt phim, Poster.
Shin Hyun Bin, Kwak Dong Yeon đóng phim mới của đạo diễn “Train to Busan”

Shin Hyun Bin, Goo Kyo Hwan, Kwak Dong Yeon, Nam Da Reum, Kim Ji Young và Park Ho San được xác nhận sẽ tham gia phim truyền hình mới “Monstrous”.

Viết bình luận của bạn