Song Hye Kyo chăm chỉ đóng phim. Cô có tới 3 dự án trong năm 2021. Ảnh: Poster.
Song Hye Kyo chăm chỉ đóng phim. Cô có tới 3 dự án trong năm 2021. Ảnh: Poster.

Song Hye Kyo đóng phim giật gân mới của đạo diễn “Hậu duệ mặt trời”

An Nhiên

Sau "Now, We Are Breaking Up" và "The Glory", nữ diễn viên Song Hye Kyo xác nhận tham gia dự án phim thứ 3 trong năm 2021.

Ngày 22.7, báo Hàn đưa tin về việc Song Hye Kyo đã quyết định đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đạo diễn Lee Eung Bok. Được biết, đây là bộ phim thuộc thể loại giật gân, bí ẩn, hứa hẹn mang đến cho khán giả thấy một khía cạnh mới của Song Hye Kyo.

Trước đó, đạo diễn Lee Eung Bok từng "cầm trịch" nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: “Goblin”, “Mr. Sunshine”, “Sweet Home”...

Năm 2016, Song Hye Kyo đóng vai chính trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" của nam đạo diễn và nhận được sự yêu thích lớn của khán giả khắp Châu Á.

Hiện, đạo diễn Lee Eung Bok cũng đang thực hiện dự án phim "Cliffhanger" (tên gọi khác: Mount Jiri) với sự tham gia của bộ đôi diễn viên đình đám Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

Trong khi đó Song Hye Kyo hiện đang quay phim "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim truyền hình sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2021 cùng với Jang Ki Yong, Yura (Girl's Day), Sehun (EXO).

Sau khi kết thúc quá trình quay phim, nữ minh tinh sẽ tham gia "The Glory" - bộ phim truyền hình được viết bởi biên kịch Kim Eun Sook - người từng nổi tiếng với tác phẩm “Hậu duệ mặt trời”, “Goblin”.

Hiện dự án truyền hình thứ 3 mà Song Hye Kyo nhận lời đóng chính vẫn chưa được tiết lộ thêm về tên tác phẩm cũng như ngày quay, đài phát sóng...

Được khán giả quan tâm song "Nevertheless" do Song Kang và Han So Hee đóng chính vẫn có rating thấp. Ảnh: Poster.
Rating 1%, "Nevertheless" của Song Kang và Han So Hee bị đánh giá thất bại

Tỉ suất người xem của bộ phim truyền hình "Nevertheless" do Song Kang và Han So Hee đóng chính tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn