Mùa 2 của "The Penthouse" kết thúc với chuỗi thành tích tốt. Ảnh cắt phim.
Mùa 2 của "The Penthouse" kết thúc với chuỗi thành tích tốt. Ảnh cắt phim.

"The Penthouse 2" kết thúc, giữ vững vị trí rating số 1

An Nhiên

"The Penthouse 2" của đài SBS đã kết thúc với thành tích là bộ phim được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào trong cả tuần.

Tối 2.4, tập cuối cùng của "The Penthouse 2" tiếp tục đứng đầu trong cuộc chiến giành tỉ suất người xem phim truyền hình.

Theo Nielsen Korea, phần cuối của bộ phim truyền hình ăn khách mùa thứ 2 đã đạt được tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 21,5%, 25,2% và 25,8% cho ba phần phim, giúp "The Penthouse 2" trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh vào khung giờ chiếu tối qua.

Được biết, trong suốt 13 tập phát sóng, “The Penthouse 2” không chỉ thành công khi không chỉ là chương trình được xem nhiều nhất vào tối thứ 6 và thứ 7, mà trong mỗi tuần phát sóng, đây còn là phim truyền hình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào trong cả tuần.

Nói về điều này, các nhà sản xuất của "The Penthouse" chia sẻ: "Có vẻ như mới hôm qua chúng tôi đã bắt đầu mùa 1, nhưng thực chất chúng tôi tới cuối mùa thứ 2. Hành trình này chỉ có thể thực hiện được nhờ sự làm việc chăm chỉ và đam mê của dàn diễn viên và đoàn làm phim, cũng như sự ủng hộ mà chúng tôi nhận được từ người xem. Hãy chờ đợi để tìm hiểu loại những câu chuyện sẽ diễn ra trong phần 3 của "The Penthouse".

Trong khi đó, "Beyond Evil" của JTBC đã có được sự gia tăng đáng kể về lượng người xem cho tập mới nhất của mình, đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 5%.

Seulgi (Red Velvet) hào hứng với vai trò mới. Ảnh poster.
Seulgi (Red Velvet) làm MC âm nhạc

Thành viên của Red Velvet - Seulgi được xác nhận sẽ đảm nhận vị trí MC cho chương trình âm nhạc mới có tựa đề "The Wise Music Encyclopedia".

Viết bình luận của bạn