TikTok khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master Mùa 3

T.TH

TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master Mùa 3 dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trên đa dạng lĩnh vực với sự góp mặt của nhiều giám khảo nổi tiếng. Cuộc thi TikTok Master Mùa 3, hứa hẹn mang đến nhiều nội dung đa dạng, ấn tượng. Người dùng có thể chia sẻ tài năng, sự sáng tạo theo cách riêng của mình và kết nối với mọi người có chung niềm đam mê.

Ban giám khảo cuộc thi là các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lý Hải, Minh Hà, Hari Won, ViruSs và Võ Hoàng Yến.

TikTok Master Mùa 3 hứa hẹn là nơi hội ngộ của những nhà sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân thuộc 5 hạng mục: #TalentMasterS3, #TutorialsMasterS3, #LifeMasterS3, #ReactMasterS3, #eSportsMasterS3. Mỗi hạng mục thi sẽ có 01 thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master, nhận được các phần thưởng giá trị gồm chuyến du lịch từ Bamboo Airways và FLC Hotels & Resorts, 01 iPhone 12, Chứng nhận tài khoản chính thức, TikTok Master Crystal Award và cơ hội tham dự Đêm vinh danh TikTok Awards Vietnam 2020.

Top 50 thí sinh từ 5 hạng mục sẽ được Ban Giám khảo chọn và bước tiếp vào Vòng Bình chọn. Dựa trên đánh giá của Ban Giám khảo và lượt bình chọn, 5 ngôi vị Master cho từng hạng mục sẽ được TikTok công bố vào 27.12.2020.

Hãy cùng TikTok Master Mùa 3 dùng sự sáng tạo và niềm đam mê của mình để trở thành một phần trong hành trình kết nối và tạo nên những điều tích cực.

"Rags2Riches" được sử dụng nhiều trên mạng xã hội Tiktok. Ảnh: Chụp màn hình.
3 ca khúc được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội Tiktok

Một số ca khúc đình đám của các ca sĩ Mỹ đang rất được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội Tiktok.

Viết bình luận của bạn