Lê Dương Bảo Lâm kể thời khó khăn. Ảnh: CTCC
Lê Dương Bảo Lâm kể thời khó khăn. Ảnh: CTCC

Lê Dương Bảo Lâm kể thời khó khăn, chưa lo được cho gia đình

DI PY

Lê Dương Bảo Lâm còn khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình sau khi lấy vợ

Tại Thám Tử Hôn Nhân, Lê Dương Bảo Lâm hoàn toàn bất ngờ khi các khách mời đều không giấu quỹ đen mà chỉ sử dụng tiền vợ cho mỗi ngày.

Nam MC hài hước chia sẻ "mánh khóe" duy trì quỹ đen độc nhất vô nhị của mình: “Khi anh đi quay, thanh toán qua tài khoản vợ anh biết, nhưng quay bằng tiền mặt thì anh “ém” được. Khi đó anh sẽ nhét số tiền đó dưới ghế xe hơi để giấu, khi nào cần thì lấy ra xài mà không cần xin vợ”.

Tại chương trình, Lê Dương Bảo Lâm còn khiến khán giả và khách mời không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình sau khi lấy vợ: “Lúc Lâm nổi tiếng rồi nhưng chưa lo được cho gia đình nhiều về mặt kinh tế. Lúc đó phải vừa lo cho mẹ vừa lo cho em học.

Hai vợ chồng có lúc có vốn 3 triệu nên quyết định thuê một cái ki-ốt để Quỳnh làm nghề tóc, nhưng rồi không có khách nên bị sạt nghiệp mất 3 triệu. Lúc đó Quỳnh phải xin đi làm bảo vệ ở một siêu thị lương một tháng 5 triệu đồng. Lúc đó Lâm cảm thấy mình không có đủ bản lĩnh để lo cho vợ, đó là cảm xúc mà Lâm cảm thấy khủng khiếp nhất mà Lâm đã từng trải qua.”

Hình ảnh trong phim của Suzy, Kwon Sang Woo. Ảnh poster, cắt phim.
Phim của Suzy, Kwon Sang Woo tiếp tục tăng rating

Cả "Start-up" của Suzy - Nam Joo Hyuk và “Delayed Justice” của Kwon Sang Woo - Bae Sung Woo đều tăng tỉ suất người xem vào tối qua.

Viết bình luận của bạn