Á hậu Mâu Thuỷ. Ảnh: Bee.
Á hậu Mâu Thuỷ. Ảnh: Bee.

Mâu Thuỷ: “Muốn vượt qua thị phi thì phải bản lĩnh”

An Nhiên

Á hậu Mâu Thuỷ tiết lộ bí quyết vượt qua "bão" thị phi khi là người nổi tiếng.

Xuất hiện trong "Cầu thủ nhí" với tư cách khách mời, Quán quân Next Top Model 2013 và Á hậu hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thuỷ đã có những chia sẻ chân thật về bí quyết vượt qua những lời thị phi, tiêu cực của công chúng dành cho mình.

Theo như người đẹp, là một người nổi tiếng sẽ khó tránh khỏi những lời nhận xét tiêu cực của công chúng dành cho mình, nhất là khi cô làm điều gì đó khiến họ không hài lòng. "Để vượt qua những điều đó, Thuỷ đã phải luôn tự vấn bản thân mình rằng, thực sự mình có làm sai hay không. Nếu không, thì việc gì mình phải đi giải thích. Nhưng nếu đó là sự thật, thì nhất thiết phải cần nói lời xin lỗi. Và chắc chắn, để làm những điều đó, thì bản thân phải có tư duy trưởng thành, đó chính là sự bản lĩnh", nữ người mẫu cho biết.

Mâu Thuỷ cũng chia sẻ, bản thân không dễ dàng khi theo đuổi nghề người mẫu, thay vào đó cô đã phải vượt qua nhiều cám dỗ thường trực mỗi ngày, thậm chí nhỏ nhặt như chuyện ăn uống. "Chân dài" 9X nhận định đó chính là rào cản luôn thường trực, cản trở cô trên con đường trở thành một người mẫu nổi tiếng. “Nếu mà Thuỷ mà mập, thì không thể làm nghề được. Đồ ăn mà không bỏ được thì khó trở thành nổi tiếng được lắm!”, Mâu Thuỷ nói thêm.

Phạm Lịch trải lòng về cú sốc sau sự ra đi đột ngột của em trai. Ảnh: Khang.
Phạm Lịch lần đầu chia sẻ về sự ra đi của em trai

Phạm Lịch trải lòng về cú sốc sau sự ra đi đột ngột của em trai ở tuổi 21.

Viết bình luận của bạn