Mô hình Galaxy S21 và S21 Ultra. Ảnh: Wikimedia Commons
Mô hình Galaxy S21 và S21 Ultra. Ảnh: Wikimedia Commons

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy S21

Bảo Trân (Theo CNET)

Gã khổng lồ công nghệ Samsung đã bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt dòng điện thoại mới Samsung Galaxy S21 sắp được ra mắt.

Theo báo cáo gần đây của WinFuture, Samsung đã sản xuất hàng loạt chiếc Galaxy S21 sắp sửa ra mắt. Các nhà sản xuất bên thứ ba đã làm việc với các linh kiện từ tuần trước và sẽ sớm gửi những linh kiện này đến Việt Nam và Hàn Quốc để sản xuất dòng máy mới này. Thông tin này khiến Samfan càng tin tưởng rằng Galaxy S21 sẽ được phát hành vào tháng 1.2021.

Báo cáo này cũng cho biết, việc sản xuất Samsung Galaxy S21 Ultra đã bắt đầu từ giữa tuần trước, sau đó là cho ra các linh kiện của S21 Plus.

Các hình ảnh tiết lộ mô hình của Galaxy S và S Ultra thế hệ mới này cũng đã được @OnLeaks đăng tải cách đây hai tuần. Lần ra mắt của Galaxy S21 Ultra cũng được đồn đoán là sẽ đi cùng với Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra dự kiến diễn ra vào tháng 1 tới đây.

Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị pin 5000 mAh và màn hình Dynamic AMOLED 6,8 inch. Chiếc smartphone này sẽ chạy Android 11, được tích hợp camera selfie 40 megapixel camera sau lên đến 108 megapixel.

Tuy nhiên, thế hệ điện thoại mới này của Samsung có thể “đi theo” Apple khi không bao gồm bộ sạc hoặc tai nghe.

Đến nay, Samsung vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào về những tin đồn này.

Samsung một lần nữa thống trị thị trường smartphone

Theo IDC thị trường smartphone đang dần cải thiện trong quý 3 này. Trong đó dẫn đầu bảng xếp hạng là ông lớn Hàn Quốc – Samsung.

Viết bình luận của bạn