Khi tắt chế độ TV, The Frame chuyển sang chế độ khung tranh với tác phẩm nghệ thuật được hiển thị theo sự cài đặt tùy chọn.
Khi tắt chế độ TV, The Frame chuyển sang chế độ khung tranh với tác phẩm nghệ thuật được hiển thị theo sự cài đặt tùy chọn.

Samsung giới thiệu bộ 3 Lifestyle TV: The Frame, The Serif và The Sero

Diệu Tiên

The Frame, bật lên là TV, tắt đi là khung tranh, biến không gian sống của người dùng thành khu trưng bày nghệ thuật đầy cảm hứng. The Frame được thiết kế khung tranh và khung viền linh hoạt. Thao tác thay đổi khung viền đơn giản với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng giúp dễ dàng làm mới TV và không khí căn phòng.

Nhờ giải pháp Giá treo ẩn và Cáp quang siêu mảnh giúp The Frame áp sát tường  như một bức tranh.

Với chế độ Art Mode, khi TV tắt màn hình đen sẽ biến mất và thay thế bởi những kiệt tác nghệ thuật, với hơn 1.200 tác phẩm được lưu trữ trên thư viện tranh độc quyền Art Store, gồm 68 tuyệt tác của họa sĩ đại tài Vincent van Gogh.

The Serif có thiết kế hình chữ “I”, và với “Thiết kế 360 độ” đẹp từ mọi góc nhìn giúp The Serif phù hợp với bất kỳ không gian và phong cách thiết kế nào, đồng thời có thể đặt vững ở bất cứ đâu mà không cần chân đế hay kệ TV, và kết nối NFC tiện lợi, hỗ trợ Airplay2 cho phép người dùng phát nội dung từ thiết bị Apple.

The Sero là mẫu TV đầu tiên trên thế giới có thể xoay theo chiều dọc để thể hiện các nội dung trên smartphone. Khi kết nối với thiết bị di động Samsung có hệ điều hành Android 10 trở lên, The Sero có thể tự động xoay ngang và dọc theo hướng thiết bị trên tay người dùng.

UNIQLO công bố khai trương cửa hàng thứ 2 tại TPHCM

Ngày 27.4, UNIQLO, thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã chính thức công bố thời điểm khai trương cửa hàng thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên từ ngày 15.5.2020. Không chỉ là nơi trưng bày toàn bộ các sản phẩm LifeWear mới nhất thuộc Bộ sưu tập Xuân/Hè 2020, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương.

Viết bình luận của bạn