17 học sinh VAS nhận được học bổng du học với tổng trị giá hơn 2 triệu USD tại các trường Đại học, Trung học trên thế giới.
17 học sinh VAS nhận được học bổng du học với tổng trị giá hơn 2 triệu USD tại các trường Đại học, Trung học trên thế giới.

17 học sinh VAS đoạt học bổng du học với tổng trị giá hơn 2 triệu USD

V.P

Đến tháng 5.2019, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có 17 học sinh nhận được học bổng du học với tổng trị giá hơn 2 triệu USD tại các trường Đại học, Trung học trên thế giới. Trong đó nhiều học sinh đã đạt được 3-5 học bổng tại nhiều trường đại học danh tiếng.

Nền tảng kiến thức vững chắc và những chứng chỉ, bằng cấp được trang bị từ chương trình giáo dục quốc tế Cambridge tại VAS giúp học sinh được đón nhận tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ và Nhật Bản.

Cuối năm học 2018-2019, VAS có hơn 1.000 học sinh lớp 1 - 8 (25% tổng số học sinh) đạt được 3 và 4 điểm Vàng – điểm tuyệt đối, cho các môn tiếng Anh, Toán, Khoa học và Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Năm 2018 là năm đầu tiên VAS có học sinh dự thi Kỳ thi Tú tài nâng cao A Level (cuối lớp 12) nhưng 100% học sinh dự thi đã đạt điểm từ C – A* cho môn Toán, Vật lý và Khoa học Máy tính.

Ở kỳ thi Trung học Đại cương Quốc tế IGCSE (cuối lớp 10), tỷ lệ học sinh VAS đạt điểm từ C–A* ở tất cả các môn thi đều cao hơn tỷ lệ trung bình của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE) trên thế giới.

Thí sinh thi lớp 6 giành suất vào trường Trần Đại Nghĩa. Ảnh: A.N
4.000 học sinh thi khảo sát năng lực giành suất vào trường Trần Đại Nghĩa

Sáng 12.6, hơn 4.000 học sinh lớp 5 đã tham dự kỳ khảo sát năng lực bằng tiếng Anh để giành suất vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TPHCM. 

Viết bình luận của bạn