AEON trao học bổng 400 triệu đồng cho các sinh viên Việt Nam

M.T

Ngày 14.12, Quỹ AEON 1% phối hợp cùng các công ty trong Tập đoàn AEON tại Việt Nam trao tặng 40 suất học bổng với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng cho sinh viên có thành tích xuất sắc thuộc trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP. HCM và ĐH Sư phạm TP. HCM. 

Đây là lần thứ 8 liên tiếp AEON tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên tại Việt Nam. Từ năm 2006 đến nay, chương trình học bổng đã trao tổng cộng 676 suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc tại TP.HCM và Hà Nội.

Theo đó, mỗi bạn sinh viên năm nay sẽ nhận được học bổng trị giá cao hơn các năm trước với hơn 10 triệu đồng cho mỗi suất học bổng.

Song song với các hoạt động kinh doanh, AEON luôn chú trọng xây dựng và phát triển các hoạt động nhằm hỗ trợ và đóng góp cho cộng đồng địa phương. Quỹ AEON 1% được thành lập từ năm 1989 với triết lý: AEON hướng đến việc xây dựng hình mẫu công ty luôn sử dụng những lợi ích nhận được từ khách hàng để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tương lai. Hàng năm, mỗi công ty con trong tập đoàn sẽ đóng góp 1% lợi nhuận trước thuế nhằm phát triển đa dạng các hoạt động, tập trung vào việc nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ tương lai, thúc đẩy tình hữu nghị, và sự phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương.   

Đội Tiger 4.1 giành giải nhất cuộc thi Talent Generation mùa 2

Tối 14.12, tại TPHCM diễn ra Gala tổng kết cuộc thi  Talent Generation mùa 2.  Tham gia có gần 300 đại diện Thế hệ tài năng Việt và hơn 100 đại diện từ các doanh nghiệp, tổ chức và trường đại học. 

Viết bình luận của bạn