Trainocate vừa khai trương văn phòng tại TPHCM
Trainocate vừa khai trương văn phòng tại TPHCM

Trainocate khai trương văn phòng tại TPHCM

Hồng Nhung

Tiền thân là Global Knowledge, được thành lập năm 1995, Trainocate là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp về CNTT. Trainocate vừa khai trương văn phòng tại TPHCM (tại TNR Tower 182 - 190 Nguyễn Công Trứ, Q1) ngày 7.12 - là văn phòng thứ 2 tại Việt Nam và là văn phòng thứ 16 trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Chủ tịch Trainocate Group – ông Ozawa Takashi cho biết: Năm 1995, chúng tôi chỉ là một công ty đào tạo nhỏ - Global Knowledge với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng công nghệ và dịch vụ đào tạo phát triển năng lực của con người. Đến nay, chúng tôi được biết đến như một trong những nhà cung cấp đào tạo đáng tin cậy nhất ở châu Á với chuyên môn đào tạo liên quan các công nghệ, giải pháp CNTT cao cấp cũng như đầu tư mạnh mẽ về kỹ năng quản lý và kinh doanh.

Tổng Giám đốc Trainocate Việt Nam – bà Phạm Thị Thu Hà cho biết: Trainocate là đối tác đào tạo ủy quyền của Học viện quản trị Mỹ - American Management Association. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm đào tạo giá trị, bổ ích về năng lực nhân sự.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty có gần 1.000 nhân viên trong khu vực và 1.700 Tư vấn viên trên toàn thế giới, tổ chức 3.000 khóa đào tạo/năm cho khoảng 300.000 học viên tại 15 địa điểm đào tạo trên toàn cầu. Bên cạnh các khóa học theo chuẩn quốc tế của các hãng công nghệ như IBM, ORACLE, CISCO…, Trainocate còn tổ chức các khóa học chuyên sâu cập nhật về các xu hướng công nghệ.

Giải bài tập giỏi, đạt điểm cao môn toán chưa chắc là giỏi toán

Giải bài tập giỏi, đạt điểm cao môn toán chưa chắc là học sinh giỏi toán. Người giỏi toán là người hiểu được bản chất, chứ không phải chỉ biết các mẹo giải toán để giải ra đáp án nhanh và đạt điểm số cao.

Viết bình luận của bạn