Trao đổi về cách bán hàng online với chị em phụ nữ Thanh Hóa.
Trao đổi về cách bán hàng online với chị em phụ nữ Thanh Hóa.

Cơ hội khởi nghiệp từ chương trình “Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt”

V.P

Nhãn hàng nước rửa chén Sunlight (công ty Unilever Việt Nam) công bố gói hợp tác với Saigon Co.op và Shopee VN nhằm mang đến cơ hội khởi nghiệp cho các chị em phụ nữ với tên gọi “Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt”. 

Trong tháng 10 và 11/2018, ba doanh nghiệp trên sẽ phối hợp cùng Hội LHPN địa phương triển khai chuỗi hoạt động bao gồm: khóa đào tạo nâng cao năng lực phụ nữ nằm trong khuôn khổ ngày hội phụ nữ khởi nghiệp và phiên chợ cuối tuần tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Bến Tre. Chương trình mang cơ hội đến cho các chị em phụ nữ vùng nông thôn có đam mê khởi nghiệp được tiếp cận các xu hướng kinh doanh mới và có thể giới thiệu sản phẩm thông qua các kênh truyền thống và trực tuyến.

Hành trình gắn kết chặt chẽ giữa 3 bên Sunlight, Saigon Co.op và Shopee với thông điệp “Giúp 1 triệu phụ nữ Việt có cơ hội khởi nghiệp từ đam mê” chính là bước đi mới truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp và góp phần nối kết đưa các thương hiệu Việt mới ra thị trường.

Những kỹ năng nào cần thiết khi du học New Zealand

Sáng 12.10, Sở GD- ĐT TP.HCM phối hợp cùng cơ quan giáo dục New Zealand tổ chức hội thảo “Chuẩn bị kĩ năng tương lai cho học sinh – kinh nghiệm từ New Zealand”.  Nhiều chuyên gia giáo dục và hơn 200 thầy cô giáo đã có những chia sẻ kinh nghiệm.

Viết bình luận của bạn