Giới thiệu về cộng đồng "Thử thách đổi mới cho các nhà lập trình Việt Nam".
Giới thiệu về cộng đồng "Thử thách đổi mới cho các nhà lập trình Việt Nam".

Gần 800 nhà lập trình Việt Nam được đào tạo nâng cao năng lực

Thế Lâm

Trong khuôn khổ chương trình “Thử thách đổi mới cho các nhà lập trình Việt Nam” (Developer Circles Vietnam Innovation Challenge)  được chính thức ra mắt ngày 16.5, gần 800 nhà lập trình Việt Nam sẽ được tham gia  chương trình đào tạo và thi đấu được tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng trong vòng 6 tháng.

Chương trình được thiết kế đặc biệt với mục tiêu đào tạo và nâng cao năng lực cho gần 800 nhà phát triển về quản lý sản phẩm, khoa học dữ liệu và phản ứng bản địa. Học viên tham gia cũng sẽ được đào tạo về những kĩ năng công việc cần thiết như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và thuyết trình.

Bên cạnh đó, học viên có cơ hội đăng kí tham dự một trong ba chương trình đào tạo toàn diện bao gồm coding, sản phẩm hoặc dữ liệu. Tại TP.HCM, các học viên sẽ có mặt tại cơ sở của CoderSchool hai lần/tuần và dự kiến sẽ dành 15 giờ mỗi tuần cho thử thách.

Ngoài các hoạt động đào tạo, học viên tại TP.HCM cũng có cơ hội thử sức với những thách thức thực tế trong kinh doanh do các đối tác trong ngành đưa ra như Momo, Sendo, Chợ Tốt, Haravan và FE Credit, đồng thời nhận được sự cố vấn mỗi tuần từ các đối tác trong suốt 6 tháng đào tạo của chương trình.

Hiện tại, Việt Nam có gần 3.000 nhà lập trình, phát triển được tiếp cận chương trình “Thử thách đổi mới cho các nhà lập trình Việt Nam” mỗi năm tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Trao Giải thưởng Lương Văn Can cho sinh viên nhiều sáng kiến

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can là sân chơi dành cho trí thức trẻ, những doanh nhân tương lai có nhiều ý tưởng, sáng kiến cho cộng đồng.

Viết bình luận của bạn