Một giờ học của các học viên trường mầm non sử dụng phương pháp Reggio Emilia.
Một giờ học của các học viên trường mầm non sử dụng phương pháp Reggio Emilia.

Phương pháp giáo dục mầm non nổi tiếng của Ý được áp dụng tại Việt Nam

T.T

Triết lý giáo dục tập trung vào sáng tạo có tên gọi Reggio Emilia sẽ được đối tác chính thức Embassy Education phổ biến và phát triển đến với giáo dục mầm non Việt Nam.

Ra đời từ những năm 1970, phương pháp giáo dục mầm non Reggio Emilia Approach© đã được các nhà tâm lý học danh tiếng của Ý nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là học sinh sẽ được thoả sức sáng tạo, khai phá toàn diện khả năng tiềm ẩn, thông qua đó giúp các em tiếp tục phát triển trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong tương lai.

Sau nhiều nỗ lực kết nối, Embassy Education Việt Nam đã đạt được thoả thuận với tổ chức giáo dục Ý Emilia Children, để trở thành đối tác chính thức trong việc phát triển hình ảnh và triển khai triết lý giáo dục Reggio Emilia Approach© tại Việt Nam.

Đồng thời, Trường Mầm non “Thế giới Mặt trời” – Little Em’s, một thành viên của Embassy Education, cũng sẽ là trường mầm non Reggio Emilia Approach© đầu tiên tại Việt Nam. Theo thoả thuận hợp tác này, Embassy Education sẽ được quyền áp dụng phương pháp giáo dục nổi tiếng một cách sáng tạo dựa trên nền tảng phù hợp với văn hoá và xã hội Việt Nam.

Ngắm thư viện thông minh rộng 1.000m2 đầu tiên tại TPHCM

Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (TPHCM) vừa đưa vào sử dụng thư viện thông minh với tổng diện tích khoảng 1.000m2. 

Viết bình luận của bạn