Đại học RMIT thăng 60 hạng trên Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2020 của tạp chí Times Higher Education.
Đại học RMIT thăng 60 hạng trên Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2020 của tạp chí Times Higher Education.

Đại học RMIT thăng 60 hạng trên bảng xếp hạng Times Higher Education

V.P

Đại học RMIT thăng 60 hạng trên Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2020 mà tạp chí Times Higher Education vừa công bố. 

Việc RMIT vươn lên nhóm 351-400, sau khi được xếp hạng trong nhóm 401-500 suốt bốn năm qua, một lần nữa củng cố vị thế của trường trên sân khấu toàn cầu. 

Đại học RMIT xếp thứ 77 về tầm nhìn quốc tế, nằm trong nhóm sáu phần trăm các trường đại học hàng đầu thể hiện được thuộc tính quan trọng này.

Phó hiệu trưởng (Phụ trách đào tạo) Giáo sư Rick Bennett cho biết kết quả hết sức khả quan này “thể hiện sự tận tâm của đội ngũ học giả, giảng viên và cán bộ nhân viên trường trong việc kiến tạo ảnh hưởng có tác động dài lâu lên sinh viên cũng như cộng đồng”.

Việc trường cải thiện vị thế với tư cách một đại học toàn cầu còn thể hiện qua các bảng xếp hạng danh giá nhất chú trọng đánh giá mảng nghiên cứu, bao gồm bảng xếp hạng Leiden và bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học trên thế giới ARWU, theo đó Đại học RMIT đã thăng 133 bậc từ vị trí 487 năm 2016 lên vị trí khoảng 354 trong năm 2019.

Ngoài bao bì làm từ khoai tây, nhóm nghiên cứu đã sản xuất được thìa và chén dùng 1 lần từ tinh bột khoai tây. Ảnh: NVCC
Nhiều bạn trẻ khởi nghiệp với những dự án bảo vệ môi trường

Rất nhiều dự án của các bạn trẻ sinh viên đều hướng đến mục tiêu hạn chế rác thải nhựa và bảo vệ môi trường. 

Viết bình luận của bạn