Đội tuyển trường Nguyễn Văn Luông (quận 6) tranh thủ chụp ảnh lưu niệm dưới mưa.
Đội tuyển trường Nguyễn Văn Luông (quận 6) tranh thủ chụp ảnh lưu niệm dưới mưa.

Sôi nổi khởi tranh Giải Bóng rổ học sinh TPHCM Cúp Nestlé Milo

T.TH

Ngày 20.10, Giải bóng rổ học sinh TPHCM năm học 2018 – 2019 Cúp Nestlé MILO khai mạc tại sân vận động Phú Thọ, quận 11. Diễn ra trong 3 tuần liên tiếp, Giải bóng rổ học sinh TPHCM – Cúp Nestlé MILO chào đón 170 đội đến từ 85 trường học trên địa bàn TPHCM. 

Giải đấu được chia theo các lứa tuổi phù hợp từ tiểu học, trung học phổ thông và trung học cơ sở. Đây là giải đấu chính thức thường niên do Liên Đoàn Bóng Rổ TPHCM, nhãn hàng Nestlé MILO,  Công Ty Nestlé Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 2005 đến nay.

Giải bóng rổ học sinh TPHCM – Cúp Nestlé MILO đã trở thành một trong những sân chơi thể thao sôi nổi được các em học sinh tích cực hưởng ứng sau nhiều năm. Giải cũng góp phần phát triển phong trào bóng rổ cũng như giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển thành phố.

Thông qua Giải Bóng rổ Học Sinh TPHCM, Nestlé MILO cũng trang bị mới 320 bộ trụ bóng rổ tại các trường tiểu học, tạo thêm nhiều sân chơi để các em tập luyện.

Các thí sinh tham dự cuộc thi lập trình Code.Game – Vòng chung kết quốc gia.  Ảnh: M.Q
Ý tưởng độc đáo chống kẹt xe trong thành phố thông minh

Với chủ đề “Giao thông trong thành phố thông minh”, cuộc thi lập trình Code.Game – Vòng chung kết quốc gia vừa tìm được hai bạn học sinh sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Code.Game quốc tế tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 1.2019.

Viết bình luận của bạn