Chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.
Chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Manulife University

V.P

Hòa chung không khí náo nức đi học lại của học sinh cả nước, tại Manulife Việt Nam, người lớn đã sẵn sàng cho học kỳ mới trong lễ khai trường của Manulife University.

Sự ra mắt của Manulife University báo hiệu một sự chuyển đổi tích cực, kết hợp học tập tập trung và học tập trực tuyến, cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Manulife.

Được phát triển với mục tiêu thúc đẩy văn hóa chia sẻ tri thức và học hỏi không ngừng, Manulife University hứa hẹn tăng tốc hành trình chuyển đổi của Manulife và của ngành bảo hiểm.

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc của Manulife Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng con người là chìa khóa thành công, và thông qua văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong công ty và trên thị trường.”

Manulife University dự kiến phục vụ hơn 45,000 học viên, cung cấp các lớp huấn luyện chuyên nghiệp và các chứng chỉ, đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân. Trung tâm Học  tập chuyển đổi sẽ hỗ trợ nhân viên, và Trung tâm Phát triển chuyên nghiệp sẽ hướng tới nhu cầu của các tư vấn viên. 

Từ khi ra mắt đến nay, Manulife University đã thu hút hơn 30.000 lượt học trực tuyến từ tư vấn viên và nhân viên.

Sinh viên Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech). Ảnh: Nhà trường cung cấp
ĐH Kinh tế - Tài chính, ĐH Công nghệ công bố phương án tuyển sinh 2020

Ngày 14.5, Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) và đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) vừa công bố phương án tuyển sinh 2020. 

Viết bình luận của bạn