Bác sĩ trẻ khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi dịp Tết.
Bác sĩ trẻ khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi dịp Tết.

Bác sĩ trẻ tình nguyện mùa xuân, khám chữa bệnh miễn phí cho người già

ĐÌNH TRỌNG

Nhóm bác sĩ trẻ đã dành thời gian ít ỏi những ngày giáp Tết để cùng nhau khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho những người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là chương trình tình nguyện của một nhóm bác sĩ đang làm việc ở Bình Dương diễn ra ngày 28.1 (23.12 Âm lịch) tại phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Từ sáng sớm, rất đông các cụ già đang sinh sống tại Bình Dương đã đến để được các bác sĩ khám bệnh, tư vấn các biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn để đón Tết.

Tại đây, các bác sĩ đã khám bệnh và tư vấn sức khỏe, siêu âm bụng tổng quát, phát thuốc và trao tặng quà Tết cho người cao tuổi và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Có 150 người cao tuổi đã đến khám bệnh và nhận thuốc. Chương trình được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Các bác sĩ chia sẻ, mong muốn qua hoạt động nhỏ này lan tỏa sự quan tâm chăm sóc người cao tuổi đến cộng đồng, để các cụ ông, cụ bà khỏe mạnh hơn và đón Tết an vui, ấm áp cùng người thân.

Ân cần chăm sóc người cao tuổi.
Ân cần chăm sóc người cao tuổi.
Nu Skin VN được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Ngày 19.1, tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức, Nu Skin Việt Nam đã vinh dự nhận 03 cúp vàng cho các sản phẩm: ageLOC Y-Span, ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night và 02 huy chương vàng cho sản phẩm Pharmanex G3 và AgeLOC TR90 Trimshake Choco. Đây là lần thứ ba liên tiếp các sản phẩm của Nu Skin được vinh danh tại giải thưởng uy tín này.

Viết bình luận của bạn