Các hộ dân khó khăn huyện Phú Riềng được nhận quà dịp Tết 2018. Ảnh cổng thông tin điện tử Bình Phước.
Các hộ dân khó khăn huyện Phú Riềng được nhận quà dịp Tết 2018. Ảnh cổng thông tin điện tử Bình Phước.

Bình Phước: Đảm bảo Tết vui tươi an toàn, chăm sóc cho tốt cho người nghèo

DƯƠNG BÌNH

Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành chỉ thị về tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trong tỉnh tập trung chỉ đạo đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh gắn với việc đảm bảo chế độ chính sách tiền lương, tiền công tiền thưởng Tết cho cán bộ, công viên chức và người lao động. Đặc biệt, tạo điều kiện cho công nhân tại các khu công nghiệp về quê ăn Tết và tổ chức chu đáo cho công nhân ở lại đón Tết.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước yêu cầu chính quyền, các cơ quan đơn vị quan tâm chăm lo đời sống của người dân, đảm bảo an sinh xã hội gắn với đẩy mạnh các hoạt động từ thiện.

Tổ chức chu đáo việc thăm hỏi chúc Tết các vị lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh và các gia đình thuộc diện chính sách. Vận động phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ cho các gia đình nghèo, đồng bào dân tộc vùng khó khăn, đảm bảo cho các hộ dân có điều kiện đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Tỉnh ủy Bình Phước cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, tổ chức phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn để mọi nhà đón một cái Tết vui tươi, những người gặp khó khăn được ăn tết đầm ấm.

Bình Phước mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an toàn cho người dân dịp Tết Nguyên đán.
Bình Phước mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm dịp Tết

Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước vừa ban hành công văn phát động mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán 2020.

Viết bình luận của bạn