Hà Nội dịu dàng trong sắc trắng hoa sưa

LAN NHƯ – THÙY CHI – KIỀU OANH

Tháng 3, Hà Nội bỗng trở nên thật dịu dàng bởi sắc hoa sưa. Những bông hoa nhỏ bé mong manh như đang điểm tô Thủ đô trong những ngày tháng 3 không nắng.

Mùa hoa sưa Hà Nội
Những ngày mưa phùn se lạnh khắp các cung đường Thủ đô như: Phan Chu Trinh, Hoàng Diệu, Thanh Niên, Phan Đình Phùng... trở nên bừng sáng bởi loài hoa quen thuộc. Hoa sưa trắng ngần tinh khôi chính là lý do khiến người Hà Nội thêm yêu tháng 3.
Hoa sưa sớm nở chóng tàn, như một món quà bất ngờ không hẹn trước và rồi lại rụng xuống nhường chỗ cho màu xanh lá non. Chỉ trong một đêm, cả cây lớn nở rực một góc e ấp, dịu dàng như thiếu nữ.
Không rực rỡ như hoa phượng, không tím biếc như hoa bằng lăng nhưng ẩn trong mình, hoa sưa mang nét đẹp tinh khôi, thuần khiết của khúc giao mùa đầu xuân Hà Nội.
Còn gì tuyệt vời hơn vào một ngày se lạnh cùng nhau đi dạo dưới tán sưa, cảm nhận khúc giao mùa...
Nụ hoa bung ra từng vạt nhuộm trắng khắp cành cây.
Do màu hoa đẹp, mỗi năm hoa chỉ nở một lần nên hoa sưa trở thành địa điểm check-in yêu thích của du khách gần xa mỗi khi có dịp đến tham quan Hà Nội.
Jun Ji Hyun khoe vẻ đẹp thanh lịch trong bộ ảnh mới. Ảnh: Kdramastars
Jun Ji Hyun khoe vẻ đẹp thanh lịch trong bộ ảnh mới

Một trong những nữ thần xứ Hàn, nữ diễn viên Jun Ji Hyun tự tin khoe vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế trong bộ ảnh thời trang mới ra mắt.

Viết bình luận của bạn